Roja Reckless Essence De Parfum

6.800.000 

Nhóm nước hoa: Hương Hoa Cỏ

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 2023

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Phong Cách: Quyễn Rũ, Sang Trọng, Hiện Đại

 Hương đầu: Cam Bergamot, Quả quýt
 Hương giữa: Hoa hồng tháng năm, Hoa nhài, Hoa phong lữ, Hoa cam
 Hương cuối: Gỗ đàn hương, Xạ hương, Vani, Quế, Benzoin, Ớt hồng
Roja Reckless Essence De Parfum – 75ml
6.800.000 
Mã: N/A Danh mục:
Brand:Roja Dove
Roja Reckless Essence De Parfum có lẽ là mùi hương hoa trắng đương đại dành cho nữ hấp dẫn và chuẩn chỉnh nuột nà mềm mại nhất trong số kha khá các cực phẩm nước hoa nữ trong ngôi nhà thơm xa xỉ Roja Dove.
Hoa trắng là nhánh mùi thông dụng ở thời điểm hiện tại, dần vượt lên vị trí thượng tôn của hoa hồng trong bao thế kỷ qua bị người đời lạm dụng và khai thác đến mòn mỏi và rã rời.
Roja Reckless Essence De Parfum với mùi hương có vị ngọt nhẹ nhàng không hề gắt gỏng và chủ yếu đến từ các loài hoa trắng, cụ thể là hoa nhài, và những gia vị phương đông còn lại như đậu tonka hay va ni, là những nhân vật phụ sát cánh bên hoa trắng, tôn vinh hoa trắng, khoác lên cho hoa trắng lớp hương thơm lôi cuốn, dẫn dụ.
Roja Reckless Essence De Parfum 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Với Roja Reckless Essence De Parfum, Hoa Nhài trắng thơm nức nở kiểu trưởng thành, sang trọng và cầu kỳ đúng chuẩn nước hoa Roja. Hoa nhài trong thế giới nước hoa, tùy vào cách kết hợp cùng các loại nguyên liệu thô khác, sẽ cho ra mùi hương hoặc mùi xanh non ngào ngạt hoa lá, hoặc ngọt sắc đậm đà gợi cảm.
SIZE