Hugo Boss Hugo XY

1.950.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ thơm – Thảo mộc

Giới tính: Nam

Năm ra mắt: 2007

Nồng độ: EDT

Phong Cách: Sang Trọng, Mạnh Mẽ, Năng Động

Hương đầu: Lá lê, Gỗ tuyết tùng, Cam Bergamot.
Hương giữa: Cây húng quế, Cây bạc hà.
Hương cuối: Cây hoắc hương, Xạ hương, Gỗ tuyết tùng.

Hugo Boss Hugo XY – 100ml
1.950.000 
Mã: N/A Danh mục:
Brand:Hugo Boss

Với phong cách Hugo, phiên bản XY dành cho nam giới mang một hương thơm nhẹ nhàng. Như một mối quan hệ hiện đại. Hugo XY chủ yếu là mùi hương gỗ nhưng cũng có thể sánh ngang với các hương trái cây tươi mát và hiện đại.

Hugo Boss Hugo XY 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Hương đầu của Hugo XY là mùi hương nhẹ nhàng và dịu êm với quả lê xanh pha trộn với hương thơm ngọt ngào, giống như hương của các loài quả cam bergamot và các loại quả thuộc họ cam chanh. Mùi hương ngọt nhưng không quá nồng, không gây khó chịu. Hương thơm dần chuển sang lớp hương giữa với hương bạc hà ướp lạnh và lá húng quế, và các hương mát lạnh khác. Hương thơm đặc trưng của húng quế lại kết hợp hài hòa một cách bất ngờ với một hương thơm mát lạnh. Hương thơm lúc này rất sảng khoái và tươi mát. Sau đó hương thơm đột ngột đổi hướng sang hương gỗ ở lớp hương nền. Nước hoa kết thúc với hương thơm quen thuộc của tuyết tùng, hoắc hương và xạ hương. Đây là một mùi hương hoàn hảo dành cho bất kỳ người đàn ông nào muốn được thể hiện và được chú ý.

Hugo Boss Hugo XY 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Hugo Boss Hugo XY được thiết kế với nắp màu đen trên thân chai trong suốt. Hai chữ cái X Y được in với phông chữ màu đen, ngăn cách ở giữa bởi tên “Hugo” màu đỏ. Nắp chai và vòi xịt được thiết kế rất thuận tiện cho người dùng. Đáy chai được làm dày, tạo nên nét độc đáo của chai nước hoa.

SIZE