Michael Kors Sexy Amber

2.800.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ phương đông

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 2013

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Harry Fremont

Phong cách: Thu hút , Gợi cảm , Lôi cuốn

Hương chính: Hổ phách, Hoa trắng, Gỗ đàn hương

Michael Kors Sexy Amber – 100ml
2.800.000 
Mã: 022548289655 Danh mục:

Một bộ sưu tập nước hoa mới của Michael Kors đã được ra mắt vào tháng 8/2013. Sexy Amber là dòng nước hoa nằm trong bộ sưu tập đó, và được sáng tạo bởi Harry Fremont. Sexy Amber hướng đến người phụ nữ quyến rũ và khiêu gợi với mùi hương thuộc nhóm hương hoa cỏ phương Đông.

michael kors sexy amber 21131 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Sexy Amber xoay quanh chủ đề hoa cỏ phương Đông đầy mơ mộng và thu hút. Mùi hương của nó hấp dẫn và thanh lịch được tạo nên bởi sự ngọt ngào, nồng ấm và quyến rũ của hổ phách, hoa trắng tinh tế mềm mại và đàn hương gợi cảm, khiêu khích. Tuy chỉ có thành phần hương đơn giản nhưng Sexy Amber rất dễ dàng gây được ấn tượng với hỗn hợp hương tinh tế, quyến rũ.

michael kors sexy amber 21131 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

“Sexy Amber” lột tả trần trụi bản thân mình, sự gợi cảm không dè chừng, ngọt ngào không ngần ngại, như một mỹ nữ quyến rũ, thách thức sự khám phá của những ánh nhìn. Có phải bạn đang mơ màng nghĩ về cô Nàng phong trần và lả lướt? “Sexy Amber” đang tỉ mẫn đánh lừa bạn đấy, vì Nàng thơ hiền hoà, đằm thắm chứa chan mùa hương hoa trắng tinh khôi, tha thiết ôm ấp làn da đang không ngơi nghĩ tôn vinh, điểm xuyết sự tinh tế cho quý cô yêu kiều. Như hoá thân vào nhân vật chính của một màn ảo thuật, bóng hồng lượn lờ cùng Sexy Amber cứ không thôi biến hoá. Thế nhưng, nét hương phương Đông vẫn chưa chịu buông tha sự tò mò, phấn khích. Sự thanh lịch, mềm mại, bí ẩn được đẩy lên cao trào, tột độ với mùi hương của gỗ đàn hương. Chỉ với sự kết hợp tinh giản tưởng chừng thật chóng vánh nhưng Sexy Amber đã vô cùng “ranh mãnh” dẫn dắt bạn vào mê cung ẩn chứa vô vàn điều cám dỗ.

SIZE