Diptyque L’eau Papier

4.200.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ thơm

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2023

Nồng độ: Eau De Toilette (EDT)

Phong Cách: Tinh Tế, Sang Trọng, Lôi Cuốn

Hương Chính: Xạ Hương, Xạ Hương Trắng, Hoa Mimosa, Gạo, Gỗ Tuyết Tùng, Ambroxan
Diptyque L'eau Papier – 100ml
4.200.000 
Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: ,
Brand:Diptyque
TINH KHÔI là những gì mình cảm nhận rõ nhất khi được dùng Diptyque L’eau Papier trên da! L’eau Papier mang đến một cảm giác thân thuộc từ những phút giây đầu. Đơn giản nhưng Độc đáo, Nhẹ nhàng và đầy Tinh Tế. Những nét mực được chấm phá tuỳ hứng trên nền giấy trắng sạch sẽ, tinh tươm chính là nguồn cảm hứng đã dẫn dắt nhà làm hương tạo nên Diptyque L’eau Papier.
Diptyque Leau Papier 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Để thể hiện sự mềm mại toát ra từ giấy, Fabrice Pellegrin đã pha trộn với hơi nước của gạo, sự mềm mại của xạ hương trắng, và sự tinh tế của hoa và phấn của mimosa.
Như một điểm đối lập với kết cấu tròn trịa, mềm mại này, nước hoa tỏa ra một khía cạnh gỗ khô của Tuyết tùng và ambroxan. Tùy thuộc vào từng ngày, những kết cấu này kết hợp hài hòa với nhau, nhưng đôi khi, tôi cảm nhận chúng như hai bản nhạc riêng biệt, chồng lên nhau. Một cái mềm mại mùi giấy mới, mùi ngũ cốc thơm mịn màng, cái còn lại cứng cáp, với hiệu ứng cây bút chì từ tuyết tùng.
Diptyque Leau Papier 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Diptyque L’eau Papier là sự thấm đẫm của xạ hương trên trang giấy mới. Nó ngọt nhẹ, dịu dàng và mềm mại với sắc thái tươi sáng, ngọt ngào như nắng sớm của hoa mimosa. Nó e ấp, mơn man như thấm sâu vào da thịt tạo nên mùi hương như toát ra từ chính mùi tự nhiên của cơ thể bạn vô cùng quyến rũ. Diptyque L’eau Papier mang đến một cảm giác thân thuộc từ những phút giây đầu. Mùi của hơi cơm nóng hổi bùi bùi, ngọt nhẹ vô cùng độc đáo.
SIZE