Strangers Parfumerie Kira Kira

2.300.000 

Nhóm nước hoa: Hương Hoa Cỏ

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2020

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Độ lưu hương: 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần

Phong Cách: Tươi Mát, Thu Hút, Nổi Bật

Hương chính: Bạc Hà, Quả Lê, Táo Xanh, Hedione, Xạ Hương Trắng, Rượu Sake, Gỗ đàn hương, Hoa Lily, Hoa huệ của thung lũng, Hoa huệ trắng, Ambroxan

Strangers Parfumerie Kira Kira – 30ml
2.300.000 
Strangers Parfumerie Kira Kira là một mùi xạ hương trái cây đặc biệt nhẹ nhàng, bay bổng, đan xen sự tối giản của Nhật Bản. Trong cái nóng của mùa hè ở Nhật Bản các gia đình tụ tập trong các công viên thành phố, thưởng thức một bữa ăn ngoài trời dưới ánh mặt trời rực rỡ lấp lánh từ cửa sổ của hàng nghìn tòa nhà chọc trời xung quanh trong ánh hào quang, và nó có tên tiếng Nhật rất lạ là kira kira. Được thể hiện ở đây dưới dạng hương thơm, Kira Kira là một mùi hương xạ hương trái cây đặc biệt nhẹ nhàng, nổi bật, đan xen sự tối giản của Nhật Bản cùng với sự hấp dẫn chung của một ngày trong nắng hè.
Strangers Parfumerie Kira Kira 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Lần ngửi đầu tiên của Strangers Parfumerie Kira Kira chắc chắn sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của bất kỳ ai, kết hợp giữa chút năng lượng của bạc hà tươi và táo xanh chua chua với vị ngọt mát, thơm mát của một quả lê chín hoàn hảo. Hương giữa cực tươi mát với sự kết hợp giữa màu xanh tươi mát của hoa huệ với ánh sáng mặt trời của hedione, tất cả được đặt trên nền xạ hương trái cây nhẹ nhàng dễ chịu của ambrette pha chút rượu sake.
Strangers Parfumerie Kira Kira 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
SIZE