Strangers Parfumerie Yuzu Soda

2.300.000 5.500.000 

Nhóm nước hoa: Hương Citrus Tươi Mát

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2021

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Độ lưu hương: 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần

Phong Cách: Tươi Mát, Nhẹ Nhàng, Nổi Bật

Hương chính: Cam Nhật, Soda Kem, Húng Quế, Xạ Hương, Quả Lê, Lá Bạc Hà, Aldehydes, Rễ Cây Diên Vĩ, Quả Dứa, Rong Biển, Hoa Mộc Lan, Cỏ Hương Bài. Cam Đắng.

Strangers Parfumerie Yuzu Soda – 30ml
2.300.000 
Strangers Parfumerie Yuzu Soda – 100ml
5.500.000 
Strangers Parfumerie Yuzu Soda – Khi Cam Nhật ( Yuzu) kết hợp với nước Soda , nó sẽ có mùi hương như thế nào?
Nhắc đến ???????????????????????????????????? bạn sẽ còn thấy lạ lẫm, nhưng khi bạn mở lòng đón nhận những điều mới lạ từ thương hiệu nước hoa nổi tiếng đến từ Thailand này thì chắc chắn bạn sẽ có một “ trải nghiệm” thú vị.
Strangers Parfumerie Yuzu Soda 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
???????????????? là một loại Cam Nhật có múi tròn màu vàng tươi, nhỏ hơn quả cam. Nó có vị giữa bưởi và cam quýt, chua nhẹ và rất thơm, mùi hương này được điều chế kết hợp với hương vị của Soda Bạc Hà, Húng Quế, bên cạnh đó bạn sẽ thấy Hương Hoa Mộc Lan hiện hữu rõ rệt trên nền Xạ Hương trắng.
Một mùi hương hoa quả trái cây kết hợp soda nghe thật kì lạ phải không? Chính từ cái lạ đó, bạn sẽ thấy mùi hương này khác biệt không đại trà, không phổ biến.
Một ly ???????????????? giải nhiệt cho mùa hè nóng bỏng rất hợp vời thời tiết Châu Á và đặc biệt hơn Strangers Parfumerie Yuzu Soda mang đến cho bạn và những người xung quanh một xúc cảm nhẹ nhàng, rất fresh, rất Nhật Bản.
Strangers Parfumerie Yuzu Soda 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
SIZE

,