Creed Spring Flower

5.900.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ trái cây

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 2006

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Olivier Creed Sixth Generation

Phong cách: Nữ tính , Gợi cảm , Quyến rũ

Hương Đầu: Dưa gang, Quả đào, Quả táo xanh

Hương giữa: Hoa nhài, Hoa hồng

Hương cuối: Xạ hương, Long diên hương

Creed Spring Flower – 75ml
5.900.000 
Mã: N/A Danh mục:
Brand:Creed

Creed Spring Flower khởi đầu bằng sự tươi mát từ hương thơm và vị ngọt của trái cây. Quả dưa lưới, Táo và Đào cứ căng mọng, đẫy đà hấp dẫn các giác quan để bạn không thể ngăn cản cảm xúc mà tiến thẳng đến và khám phá sâu hơn những nét đẹp đang ẩn nấp phía sau.

Sự nữ tính thuần khiết của Creed Spring Flower được lưu giữ trong chiếc lọ màu hồng phớt nhạt đẹp mê hồn càng thôi thúc, dồn dập với hương thơm của Long diên hương và Xạ hương trong tầng hương cuối, để những bóng hồng trở nên nồng nàn và hấp dẫn.
Creed Spring Flower 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Chai nước hoa mang một màu hồng với chiếc nắp mang sắc bạc kim tạo nên một cảm giác nữ tính và tuyệt đẹp. Với đầy trái cây chín mọng và hoa cỏ khoe sắc, chính vì thế mà không phải tự nhiên người ta lại gọi là Creed Spring Flower, mà vì đó là hương thơm của một khu vườn hoa trắng mùa xuân với khí hậu trong lành và ôn hoà. Creed Spring Flower 2023 là một sự lựa chọn nhẹ nhàng nhưng cũng đầy nét gợi cảm và chắc chắn sẽ khiến mọi người phải ngoái nhìn bạn khi bạn sải bước và đó là tất cả những gì mà hương thơm muốn lột tả.

Một hương thơm thú vị và có nét cổ điển dành cho nữ giới, toát lên một sự tinh tế giản dị dành cho bất cứ thời điểm nào trong ngày. Creed Spring Flower là một sự lựa chọn đầy gợi cảm và chắc chắn sẽ khiến mọi người phải ngoái nhìn cho dù bạn đang ở đâu.

Creed Spring Flower 5 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

SIZE