Tom Ford- Jasmine Rouge 5.500.000 6.800.000 
Back to products
Original Vetiver Creed For Women
Creed Original Vetiver 4.300.000 5.800.000 

Creed spring flower

6.200.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ trái cây

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2006

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Olivier Creed Sixth Generation

Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ

Phong cách: Nữ tính , Gợi cảm , Quyến rũ

Hương Đầu: Dưa gang, Quả đào, Quả táo xanh

Hương giữa: Hoa nhài, Hoa hồng

Hương cuối: Xạ hương, Long diên hương

Creed spring flower – 75ml
6.200.000 
Mã: 3508441104563 Danh mục:
Brand:Creed

Thương hiệu Creed đã chọn nước hoa Spring Flower làm mùi hương đặc trưng của huyền thoại minh tinh màn bạc, biểu tượng của thời trang và nhà nhận quyền nổi tiếng Audrey Hepburn. Hương thơm mang sắc hồng này cuối cùng cũng đã được tung ra thị trường vào năm 2006. Olivier Creed đời thứ 6 là người đã sáng tạo ra mùi hương của chai nước hoa này.

Lớp hương đầu khá mọng nước và sảng khoái với rất nhiều hương trái cây, nhưng nhanh chóng dịu bớt theo thời gian. Sau một khoảng thời gian, lớp hương hoa cỏ ở lớp hương giữa dần bay hơi và để lộ khía cạnh xạ hương nồng nàn, mềm mại và ngọt ngọt ngào của Spring Flower, với sự cân bằng giữa hương hoa nhài và hoa hồng. Các nốt hương trong nước hoa được hòa quyện một cách hài hòa và khó có thể phân biệt từng hương một. Spring Flower thực sự rất tự nhiên và mang một chất lượng tuyệt hảo, xứng với sự nổi tiếng của thương hiệu Creed.

Chai nước hoa mang một màu hồng với chiếc nắp mang sắc vàng kim tạo nên một cảm giác nữ tính và tuyệt đẹp, và đó là tất cả những gì mà hương thơm muốn lột tả.

Một hương thơm thú vị và có nét cổ điển dành cho nữ giới, toát lên một sự tinh tế giản dị dành cho bất cứ thời điểm nào trong ngày. Spring Flower là một sự lựa chọn đầy gợi cảm và chắc chắn sẽ khiến mọi người phải ngoái nhìn cho dù bạn đang ở đâu
Creed Spring Flower HighCamp Gardenia MothersDay - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

SIZE