Strangers Parfumerie Comme Un Carrousel

2.300.000 

Nhóm nước hoa: Hương Phương Đông

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2020

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Độ lưu hương: Lâu 6 – 8 giờ

Độ toả hương: Xa

Phong Cách: Sang Trọng, Thu Hút, Nổi Bật

Hương chính: Coca Cola, Quế, Rượu Rum, Thuốc Lá, Táo Đỏ, Mật Ong, Gừng, Đinh Hương, Rượu Vang Đỏ, Trái Cây Sấy, Hoa Cam, Húng Quế, Hổ Phách, Vani, Hoa Hồng, Quả Dừa.

Strangers Parfumerie Comme Un Carrousel – 30ml
2.300.000 
STRANGERS PARFUMERIE COMME UN CARROUSEL – BỮA TIỆC TUYỆT VỜI NHẤT CỦA TUỔI 17 BẠN TỪNG THAM DỰ
Hoài niệm mùa hè không chỉ dừng lại ở những chuyến đạp xe hồn nhiên, những ký ức của thời niên thiếu, Strangers Parfumerie Comme Un Carrousel còn được lấy cảm hứng từ một đêm hè thơ mộng và vui nhộn ở miền Nam nước Pháp: uống rượu, đi dạo, nghe hơi thở của biển và ngắm sao.
Strangers Parfumerie Comme Un Carrousel 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Đó là mùi hương của Strangers Parfumerie Comme Un Carrousel, lấy cảm hứng từ sự hoang dã của mùa lễ hội tại bãi biển Nice, Pháp. Hương thơm nơi đây là một vòng xoáy mê hoặc của rượu rum nồng nặc, rượu vang đỏ, khói thuốc lá, cola có ga và các loại gia vị bốc lửa, gợi lên hình ảnh của những cuộc ăn chơi suốt đêm. ???????????????????? ???????? ???????????????????????????????????? nơi hội tụ các note hương cực chất, rất recommend tới các dân chơi hệ tiệc tùng bởi sẽ khó ai có thể thoát ra khỏi cám dỗ của chai nước hoa này.
Strangers Parfumerie Comme Un Carrousel 2 e1661599044596 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
SIZE