Roja Oceania Limited

7.500.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ thơm mát
Giới tính: Unisex
Năm ra mắt: 2019
Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)
Phong cách: Sang Trọng, Tươi Mát, Trẻ Trung

  • Hương đầu : Quả cam Mandarin, Hoa Oải Hương, Quả chanh, Quả bưởi, Cam Bergamot, Cây hương thảo, Cỏ xạ hương và cây bời lời đỏ
  • Hương giữa: Hoa Violet, Hoa Phong Nữ, Hoa Nhài, Hoa Nhài Sambac và Hoa Ylang-Ylang
  • Hương cuối: Gỗ tuyết tùng, Hoa diên vĩ, Rêu, Xạ hương, Cỏ Vetiver, Cây Galbanum, Quả bách xù, Gỗ đàn hương, Vanilla, Labdanum và Benzoin.
Roja Oceania Limited – 100ml
7.500.000 
GTIN: 5060370917389 Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: , , , , ,
Brand:Roja Dove
Roja Oceania Limited được hãng nước hoa xa xỉ Roja Parfum ra mắt năm 2019 với chủ đề Đại Dương xanh, cách điệu bởi những cơn sóng biển mang theo vị Citrus tươi mát. Hương thơm của biển được sáng tạo từ các nguyên liệu tự nhiên đắt giá.
Roja Oceania Limited 2 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Roja Oceania Limited tự như câu nói:” Tôi như muốn chìm vào trong dòng nước mát lạnh đó. Một cảm giác sâu thẳm, bí ẩn, đẹp đẽ nhưng không thể khám phá hết được vô tận, kì diệu của chính bản thân chúng ta. Đó là một mùi hương rất đặc biệt, mang hơi thở mặn chát của biển cả, làn sáng ngọt ngào của tia nắng. Thật muốn có thể xuyên qua được hương vị đầy bí ẩn này”.
Roja Oceania Limited 2 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Mở đầu, Roja Oceania Limited thơm sảng khoái tươi mát của hợp hương cam chanh quyện hòa cùng oải hương và chút long diên hương khẽ khàng.
Hợp hương mặn mòi dịu nhẹ khơi gợi cảm giác đại dương lấp lánh liên tục chuyển động, rất giống món cocktail kinh điển Gin&Tonic đặc trưng của thành phố London tại xứ sở Anh Quốc.
Tiếp tục trạng thái thơm mơn man và lâng lâng, hợp hương cam chanh thanh sắc dần dịu nhẹ, bách xù khiêu vũ cùng long diên hương lúc này hiện diện rõ nét hơn, kiến tạo nên hậu vị Roja Oceania Limited đằm êm thăm thẳm.
Phiên bản Limited với thiết kế nắp viền 14 viên đá xanh lấp lánh, thân chai là một khối vuông sang trọng. Hương thơm say mê và thu hút . Chỉ có thể nói rằng Roja Oceania Limited xứng đáng để các tín đồ nước hoa sở hữu.
Roja Oceania Limited 2 4 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
SIZE