Xerjoff Uden Overdose

5.350.000 

Nhóm nước hoa: Hương Gỗ Cay Nồng

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2018

Nồng độ: Eau De Parfum

Phong Cách: Sang Trọng, Lôi Cuốn, Tinh tế

Hương Đầu: Quả Chanh Vàng, Cam Bergamot

Hương Giữa: Gừng, Hoa Thuốc Lá

Hương Cuối: Hổ Phách, Xạ Hương

Xerjoff Uden Overdose – 50ml
5.350.000 
Mã: N/A Danh mục:
Brand:Xerjoff
Ai nói rằng sự hoàn hảo không thể được cải thiện? Mặc dù cái tên Xerjoff Uden Overdose ngụ ý rằng mùi hương này chỉ đơn giản là một phiên bản mạnh mẽ hơn của Uden gốc, nhưng mùi hương này có một cá tính riêng biệt và xứng đáng được sử dụng theo cách riêng của nó. Bạn hỏi nó khác nhau như thế nào? Vâng, Xerjoff Uden Overdose vẫn giữ được độ sáng thơm tuyệt vời của bản gốc nhưng sẽ hoán đổi note rượu, vani và hoa oải hương của Uden thành mùi thơm khô của gia vị, cỏ khô và hổ phách gỗ. Cả hai đều hoàn toàn quyến rũ theo những cách khác nhau.
Xerjoff Uden Overdose 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Xerjoff Uden Overdose có mở đầu rực rỡ tưng bừng với hương thơm của cam bergamot và chanh thêm chút nóng ấm của rễ gừng tạo nên hương vị như một một ly trà Earl Grey tannic pha chút gừng xay vậy đó . chỉ cần thả vào một chút đường hoặc kem là có thể nhâm nhi thưởng thức rồi
Hoa thuốc lá đóng vai trò trung tâm trong Xerjoff Uden Overdose, tông màu xanh như cỏ khô của nó tạo cho trà cam quýt có vị mộc mạc gợi nhớ đến các loại thảo mộc và hoa dại đang nướng dưới nắng nóng. Hổ phách gỗ và xạ hương xuất hiện ở lớp hương cuối, làm mùi hương trở nên ngọt ngào , mượt mà, xen lẫn thơm mát .nếu bạn cần một mùi hương thị vị độc đáo khác biệt để diện suốt 4 mua Xuân – hạ – thu – đông thì Xerjoff Uden Overdose chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.
Xerjoff Uden Overdose 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
SIZE