Strangers Parfumerie Eternal Summer

2.300.000 

Nhóm nước hoa: Hương Thơm Cây Cỏ

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2020

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Độ lưu hương: 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần

Phong Cách: Trẻ Trung, Nhẹ Nhàng, Sang Trọng

Hương chính: Trà Xanh, Hoa Kim Ngân, Hoa Cam, Cây Tre, Quả Lê, Quả Quất, Gỗ Đàn Hương, Cỏ Vetiver, Cỏ Xanh, Gỗ Guaiac, Hoa Hồng.

Strangers Parfumerie Eternal Summer – 30ml
2.300.000 
Một cánh đồng trà xanh được bao quanh bởi khu rừng tre, Strangers Parfumerie Eternal Summer lấy chủ đề mùa hè với mùi hương ẩn chứa sự tinh tế, ấn tượng bên dưới mở đầu thanh tao, nhã nhặn.
Ngay lần ngửi đầu tiên, Strangers Parfumerie Eternal Summer là một loại cam quýt tươi sáng và hạnh phúc, nổi bật với các khía cạnh độc đáo của quả quất tươi và quả lê ngon ngọt. Nhưng trong nháy mắt ta sẽ thấy hiện lên một cánh đồng cỏ xanh hoang dã tuyệt đẹp, mịn màng, nhẹ nhàng và một note trà xanh thuần khiết dễ thương có vị ẩm, vương đất, mịn và xanh, tất cả những mùi vị tuyệt vời như thế lại diễn ra cùng một lúc.
Strangers Parfumerie Eternal Summer 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Hương vị trà xanh trong Strangers Parfumerie Eternal Summer là một trong những món ăn tinh thần yêu thích của tôi, phải nói rằng đây một trong những chai nước hoa mùi trà tốt nhất trên thị trường, Strangers Parfumerie Eternal Summer rất dễ mặc và cũng dễ yêu, nhưng để coi nó như mùi hương đơn giản sẽ là một sai lầm – Thay vào đó, Strangers Parfumerie Eternal Summer là một mùi hương mùa hè hoàn hảo và lớp lang cho bất kỳ người yêu trà xanh nào.
Strangers Parfumerie Eternal Summer 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
SIZE