Serge Lutens – Serge Noire

3.200.000 

Nhóm nước hoa: Hương phương đông

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2008

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Serge Lutens

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Lịch lãm , Trầm ấm , Dịu dàng

50ml

Thương hiệu Serge Lutens đã cho ra mắt một mùi hương dành cho cả nam lẫn nữ thuộc dòng phương đông được mang tên Serge Noire vào năm 2008. Serge Noire được tạo ra bộ đội quyền lực Serge Lutens và Christopher Sheldrake.

f08bc19eda0317edee8945e458066ce3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Lớp hương đầu của Serge Noire là sự pha trộn khá kỳ lạ: khói, trầm hương và gỗ, với một chút cay nồng của gia vị và một chút ngọt ngào. Mùi hương gỗ khá lấn át và mạnh mẽ, tiếp theo sau sẽ là vài nhịp chen vào của những nốt hương gia vị và cuối cùng sự ngọt ngào được xuất hiện để lấp đầy những khoảng trống trong cái màn đểm tĩnh lặng của Serge Noire. Tựa như con quái vật to lớn đang đứng cách xa bạn một vài bước, và bạn đang hoàn toàn sợ hãi, nhưng nó vẫn chẳng làm gì bạn, cái bóng tối bao trùm đầy bí ẩn và kỳ lạ trong Serge Noire có thể làm cho bạn cảm thấy nguy hiểm và hoảng hốt nhưng tuyệt nhiên, nó lại rất an toàn, rất mượt mà và nhẹ nhàng. Khi dần khô, mùi hương gỗ khét sẽ dần nhường chỗ, đi lui vào trong “hậu trường” để cho mùi vị mật ngọt lan tỏa, bừng lên những ánh sáng nhỏ li ti đang lập lòe trong đêm tối.

Thiết kế dáng chai hình chữ nhật đứng, làm bằng thủy tinh trong suốt thấy được nước hoa màu xanh rêu bên trong, kết hợp với nắp tròn màu đen vô cùng đơn giản nhưng cũng rất sang trọng và thanh lịch.

0747d4231ed3ac3ca15595aa54bcb5ae - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Serge Noire sẽ tỏa hương thật lâu trên làn da của bạn từ 5-6 giờ đồng hồ, hãy thử trải nghiệm nó vào những ngày đông tiết trời lạnh lẽo và giá buốt, chiếc khăn choàng cổ mềm mại mang tên Serge Noire sẽ đem lại cho bạn một cảm giác đầy ấm áp và an toàn.

SIZE