Serge Lutens – Five O’Clock Au Gingembre

3.200.000 

Nhóm nước hoa: Hương cay nồng phương đông

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2008

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Christopher Sheldrake

Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Trầm ấm , Chững chạc , Quyến rũ

Hương Đầu: Trà, Cam Bergamot

Hương giữa: Gừng, Quế, Hương của gỗ

Hương cuối: Ca cao, Mật ong, Hổ phách, Cây hoắc hương, Tiêu

50ml

Thương hiệu Serge Lutens đã cho ra mắt một mùi hương phương đông cay nồng mới với tên gọi Five O`Clock Au Gingembre vào năm 2008. Five O`Clock Au Gingembre được tạo ra nhà điều chế nước hoa danh tiếng Christopher Sheldrake.

Mở đầu sẽ là hương của cam bergamot kèm với một chén trà nóng Earl Grey đang tỏa hương thơm ngào ngạt ăn kèm với bánh quy gừng đặt kế bên. Khi dần khô, vị trà gần như phai đi, để lại hương cam bergamot kết hợp với những nốt hương hoa cỏ khác, mang đến cảm nhận đầy dễ thương và ngọt ngào. Sự ấm áp của quế và tiêu, sự mãnh liệt và nóng bỏng của gừng, dường như sẽ gây nên một cảm giác mạnh mẽ, sâu thẩm và nồng nàn trên lan da của bạn. Cuối cùng, chút nhẹ nhàng của hoắc hương, chút cacao ấm cùng hòa nhịp và tạo nên những sắc màu khác nhau, rất riêng biệt và độc đáo cho Five O`Clock Au Gingembre.

Image result for FIVE O`CLOCK AU GINGEMBRE square pic

Thiết kế dáng chai hình chữ nhật đứng, làm bằng thủy tinh trong suốt thấy được màu nước hoa nâu nhạt bên trong, kết hợp với nắp tròn màu đen vô cùng đơn giản nhưng cũng rất sang trọng.

Không có thời gian lưu hương dài như những sản phẩm khác của Lutens, Five O`Clock Au Gingembre nhẹ nhàng, trần lặng và sẽ mãi quấn quít trên làn da của bạn, tỏa hương và cùng tôn vinh những nét đẹp quyến rũ trong bạn. Thật tuyệt vời khi xịt lên một vài giọt Five O`Clock Au Gingembre, cùng dùng một bữa trưa đầy những gia vị thơm ngon đến từ Jamaica hoặc Morroca với bạn bè và sau đó hãy thưởng thức một chén trà kiểu Anh ngát hương ngào ngạt.

SIZE