Carolina Herrera CH For Men

2.100.000 

Nhóm nước hoa: Hương cay nồng phương đông

Giới tính: Nam

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2009

Nồng độ: EDT

Nhà pha chế:

Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Thu, Đông

Phong cách: Gợi cảm , Thanh lịch , Sang trọng

Hương Đầu: Cam Bergamot, Quả bưởi, Cỏ

Hương giữa: Nghệ tây, Nhục đậu khấu, Hương của gỗ, Hoa nhài, Hoa tím

Hương cuối: Rêu sồi, Hổ phách, Hương Va ni, Da thuộc, Đường, Cỏ hương bài, Gỗ đàn hương, Da lộn, Gỗ cây Cashmir

Carolina Herrera CH For Men – 100ml
2.100.000 

CH Men được cho ra mắt vào năm 2009 như là một người bạn đồng hành của phiên bản nước hoa CH Women năm 2007. Ý tưởng dựng nên chai nước hoa là “sự hòa hợp giữa các mặt đối lập”, toát lên nét thanh lịch, tao nhã và khác biệt. CH Men được lấy cảm hứng từ các chuyến du lịch, và dựa trên năm yếu tố: phiêu lưu, sự khôn khéo, niềm đam mê, đặc trưng và thanh lịch. Carolina Herrera CH Men được phát triển bởi chuyên gia nước hoa Emilie Coppermann.

Thân chai hình chữ nhật với lớp da nâu quấn quanh được in CH Carolina Herrera xuyên suốt trên thân. Nó đính kèm với dải băng màu đỏ cùng với logo CH, giống như phiên bản CH dành cho nữ.

Mùi hương nước hoa hấp dẫn đặc trưng của thương hiệu Carolina Herrera, với lớp hương đầu là mùi hương của cam bergamot, bưởi đắng kết hợp với mùi hương quen thuộc vani và hổ phách ở lớp nền. Hương giữa là hương hoa nhài và hoa tím với mùi hương thơm ngát, thu hút mọi ánh nhìn của phái đẹp.

CH men ra đời, đem lại thành công lớn, tạo nên được thương hiệu cho riêng nó. Đây là chai nước hoa hoàn hảo cho các bạn nam, những người có thích phát huy và thể hiện phong cách cá tính của họ.

SIZE