Serge Lutens – A La Nuit

7.500.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ phương đông

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2000

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Christopher Sheldrake

Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ

Phong cách: Dịu dàng , Tính tế , Thu hút

50ml
Serge Lutens - A La Nuit – 75ml
7.500.000 
Mã: 3423220122067 Danh mục: Từ khóa: ,

Thương hiệu Serge Lutens đã cho ra mắt mùi hương hoa nhài mới với tên gọi A La Nuit vào năm 2000, và chắc chắn ai là những tín đồ của mùi hương hoa nhài dịu ngọt sẽ không thể bỏ lỡ sản phẩm này. Mang theo những loại hoa nhài thượng hàng từ nhiều vùng đất trên thế giới: Ấn độ, Ai cập và morocco được tạo ra bởi nhà điều chế Christopher Sheldrake, A La Nuit hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều bất ngờ và yêu thích.

Không thể bỏ lở ngày từ những giây phút đầu tiên, mùi hương hoa nhài ngập tràn một cách bùng nổ đầy mãnh liệt, và có thể làm bạn mang chút băn khoăn, có phải vì đã xịt lên quá nhiều hay không. Nhưng  mùi hương ấy vẫn quấn quít và trêu trọc bạn từng chút một, sự dịu dàng và tinh tế dần qua đi, nhường chỗ cho những xúc cảm nóng bỏng và gợi cảm dừng lại. trong khi đó, những nốt hương lục dường như sẽ chơi trò “vờn chuột” cùng với khứu giác của bạn, kết hợp với mật ong và socola, thêm chút an tức hương, để rồi cùng hòa quyện và mang đến một kết thúc đầy rực rỡ và vui tươi.

Thiết kế dáng chai hình chữ nhật đứng, làm bằng thủy tinh trong suốt thấy được nước hoa màu nâu nhạt bên trong, kết hợp với nắp tròn màu đen vô cùng đơn giản nhưng cũng rất sang trọng.

Dường như, A la Nuit được sinh ra dành để tôn vinh một trong những mùi hương ngọt ngào mà thiên nhiên vĩ đại đã mang tặng. Chắc chắn rằng bạn sẽ phải yêu thích và đắm chìm trong mùi hương ngọt dịu và tinh tế này. Hãy xịt lên vài giọt A la Nuit, hương thơm đầy tuyệt vời này sẽ đưa bạn đi dạo trên những con đường hoa nhài tuyệt đep, những cánh hoa màu trắng đang tung bay theo gió trong buổi tối màu xuân thơ mộng và lãng mạn.

 

SIZE