Serge Lutens – Jeux de Peau

7.500.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ phương đông

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2011

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế:

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Quyến rũ , Trầm ấm , Gần gũi

Hương Đầu: Sữa, Lúa mì

Hương giữa: Quả dừa, Cam thảo, Hoa bất tử

Hương cuối: Hoa mộc tê, Quả mơ, Gia vị, Gỗ đàn hương, Hương gỗ, Hổ phách

50ml

Serge Lutens - Jeux de Peau – 75ml
7.500.000 
Mã: N/A Danh mục:

Thương hiệu Serge Lutens  đã cho ra mắt một mùi hương gỗ phương đông mới dành cho cả nam lẫn nữ với tên gọi Jeux de Peau. Jeux de Peau đã có mặt trên thị trường từ năm 2011.

Mở đầu của Jeux de Peau sẽ là một mùi hương thực phẩm ngập tràn rất tinh tế và dễ chịu, nào là lúa mì, nào là sữa, vị dừa và cam thả. Và ở lớp hương nền bạn sẽ nhận ra hỗn hợp của hoa osmanthus với phong vị khá giống với hương gạo, nó sẽ kết hợp với hương phảng phất của quả mơ, tạo nên một tổng thể hương thơm đầy khéo léo và hòa hợp. Cặp đôi hoa bất tử – cam thảo trong Jeux de Peau nhẹ nhàng và ngọt ngào hơn so với Dior Collection Privée – Eau Noire, và sự hòa quyện đầy tuyệt vời trong hơi thở của nốt hương cuối cùng, đó là sự trầm ấm và quyến rũ của gỗ đàn hương, một thành phần giúp cung cấp thêm phong vị đẩy đà của kem và sữa.

breadlogo - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Thiết kế dáng chai hình chữ nhật đứng, làm bằng thủy tinh trong suốt thấy được màu nước hoa vàng nhạt bên trong, kết hợp với nắp tròn màu đen vô cùng đơn giản nhưng cũng rất sang trọng và tinh tế.

- Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Một bản hòa tấu với những nốt nhạc đầy quen thuộc nhưng được cất lên theo một cách rất riêng, rất khác biệt và độc đáo với tên gọi Jeux de Peau. Chút gì đó của gỗ, chút gì đó ngọt ngào và mọng nước, chút gì đó thơm ngon và luôn hấp dẫn như những viên kẹo ngọt đầy màu sắc trong “Alice in Wonderland”, Jeux de Peau sẽ gợi lên một thế giới tràn ngập của những bí ẩn và khát vọng, và dường như chúng sẽ không bao giờ được mở ra, một chiếc hộp Pandora kỳ bí sẽ được bao giờ được bật mở.

 

SIZE

,