Narciso Rodriguez All of Me

2.450.000 3.100.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ – Gỗ – Xạ hương

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 2023

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Phong Cách: Cuốn Hút, Nhẹ Nhàng, Thanh Lịch.

Hương đầu: Hoa dành dành

Hương giữa: Hoa hồng, Hoa phong lữ

Hương cuối: Xạ hương, Gỗ đàn hương
Narciso Rodriguez All of Me – 50ml
2.450.000 
Narciso Rodriguez All of Me – 90ml
3.100.000 
Mã: N/A Danh mục:

Nếu bạn yêu thích cảm giác tinh tế, sâu sắc và lôi cuốn của những dòng nước hoa nữ thì Narciso Rodriguez All of Me là một trong những gợi ý mà bạn không thể bỏ qua. Không chỉ gây chú ý bởi xạ hương đặc trưng mà còn bởi hương hoa và chút phấn nhẹ nhàng, ngọt ngào và nữ tính. Tinh thần này được thể hiện rõ nét trong từng note hương của All Of Me.

narciso rodriguez all of me 5 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Bạn sẽ thấy Narciso Rodriguez All of Me sôi động, màu sắc và cá tính. Sau 20 năm của Narciso Rodriguez For Her, một lần nữa, bạn thấy hoa hồng nở bừng trong Narciso Rodriguez All of Me. Hoa hồng lúc này không còn phấn hồng, mà lấp lánh sắc đỏ trẻ trung, khi kết hợp cùng phong lữ. Sắc đỏ tươi nhạy bén và xuân thì ùa tới rồi tan dần, Narciso Rodriguez All of Me trở nên mướt mát, thanh nhẹ, lại thoảng vị trà, nhờ sắc hoa magnolia – mộc lan. Có gì đó dịu ngọt rất nhẹ, hoàn toàn không gợi cảm giác kẹo bánh hay bết dính, dần len lỏi và trung hòa mọi sắc hoa, hẳn nhiên, là DNA xạ hương đặc trưng của Narciso Rodriguez.
narciso rodriguez all of me - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Narciso Rodriguez định vị All Of Me ở phong cách tông hoa cỏ. Chắc chắn, bởi Narciso Rodriguez All of Me rất nhiều hoa: Hoa hồng rồi phong lữ rồi hoa trắng rồi hoa mộc lan… Song tuyệt nhiên, mùi hương không hoa hòe hoa sói. Thậm chí, vị chua nhẹ mọng nước của hồng dễ dàng khiến ai đó lầm tưởng đang hít hà một loại quả đỏ vừa chín tới, giàu sức sống và cởi mở.
SIZE

,