Diptyque L’Ombre Dans L’Eau

2.150.000 4.200.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 1983

Nồng độ: EDT và EDP

Nhà pha chế: Serge Kalouguine

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ

Phong cách: Tự nhiên , Dịu dàng , Gần gũi

Hương chính: Hoa hồng, Lá và nụ hoa lý chua, Quả lý chua đen, Cam Bergamot, Quả quýt hồng, Long diên hương, Xạ hương, Lá cây lý chua đen

Diptyque L'Ombre Dans L'Eau – 50ml EDT Tester
2.150.000 
Diptyque L'Ombre Dans L'Eau – 100ml EDT
3.800.000 
EDT
Diptyque L'Ombre Dans L'Eau – 75ml EDP
4.200.000 
EDP
Mã: N/A Danh mục:
Brand:Diptyque

L’Ombre Dans L’Eau có nghĩa là “Bóng trong nước”, nó là hương nước hoa dành cho nữa được ra mặt vào năm 1983 bởi hãng Diptyque, mùi hương được tạo ra dựa trên sự kết hợp hài hòa đến hoàn hảo của lá cây lý chua đen và hoa hồng Bulgary. Hương nước hoa này được sáng tạo bởi Serge Kalouguine, một nhà pha chê nước hoa người Pháp nổi tiếng đã cống hiến 30 năm đời mình cho Fragonard.

Mùi hương nước hoa mở ra với hương lục khá rõ ràng, với mùi hương thơm ngát và sự sắc bén nhờ vào xạ hương với lá và nụ hoa lý chua hòa quyện với nhau – Một sự kết hợp khá độc đáo. Bạn sẽ cảm nhận được tác dụng của xạ hương là để giúp cho lá và nụ hoa lý chua hòa quyện với thành phần hương hoa hồng một cách hoàn hảo hơn. Mùi của long diên hương sẽ hơi mờ nhạt, nhưng nó đóng một vai trò vô cùng kỳ diệu trong chai nước hoa này nhờ vào sự tính toán tuyệt vời của nha pha chế. Hương trái cây mang vị ngọt bùi với chút vị axit (chi cam chanh và quả mọng) và mùi hương hoa hồng gợi đến một hình nụ hoa đẫm sương chưa nở rộ, nó mang phong vị xanh tươi hơn là mềm mại và nữ tính.

Chai nước hoa của cả hai phiên bản EDT và EDP của L’Ombre Dans L’Eau có thiết kế đơn giản giống nhau, Thân chai làm bằng thủy tinh trong suốt được bo tròn và đi kèm đó là một chiếc nắp màu đen. Sư khác nhau giữ hai phiên bản chính là màu chữ “L’Ombre Dans L’Eau” trên thân chai, phiên bản EDT có chữ màu trắng và EDP có màu đen.

L’Ombre Dans L’Eau là nước hoa dành riêng cho những phụ nữ yêu màu sắc và yêu cuộc sống. Mang một giấc mơ yêu thương, sinh động, luôn tìm kiếm niềm vui của cuộc sống, tiếng cười và tuổi trẻ. Với hương nước hoa này, bạn sẽ nắm bắt được cảm xúc yêu thương, cảm giác của sự ngạc nhiên và bất ngờ, cùng với sự ngọt ngào run rẩy trong hạnh phúc.

 

SIZE

, ,

RELATED PRODUCTS