Serge Lutens – Borneo 1834

7.500.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ phương đông

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2005

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Christopher Sheldrake

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Quyến rũ , Lịch lãm , Trầm ấm

Hương chính: Cây hoắc hương, Hoa trắng, Bạch đậu khấu, Nhựa Galbanum, Hương Labdanum Pháp, Ca cao

75ml
Danh mục:

Thương hiệu Serge Lutens  đã cho ra mắt một mùi hương gỗ phương đông mới được mang tên Borneo 1834  vào năm 2005. Borneo 1834 được tạo ra bởi bàn tay của nhà điều chế nước hoa Christopher Sheldrake.

Mở đầu của Borneo 1834 sẽ là hỗn hợp hoắc hương nồng đậm và rõ nét phong vị đất, kết hợp với mật ong đầy ngọt ngào và cocoa. Sự ngọt ngào Borneo 1834 giống như kẹo mật và rất nồng đậm, không giống như sự ngọt ngào dịu dàng của vani, mà nó mang theo chút gì đó đầy gợi cảm và thu hút hơn. Sự tràn ngập đầy liều lĩnh của hoắc hương dần như được lắng xuống bởi hương mật ong ngọt, nhưng vẫn còn phảng phất và sẽ làm bạn dễ dàng nhận ra, tạo nên một sự nam tính mạnh mẽ đầy say mê, và tương phản hoàn toàn với sự ngọt ngào và quyến rũ mà hương cacao và mật ong đem lại.09 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Thiết kế dáng chai hình chữ nhật đứng, làm bằng thủy tinh trong suốt thấy được nước hoa màu xanh rêu bên trong, kết hợp với nắp tròn màu đen vô cùng đơn giản nhưng cũng rất sang trọng và thanh lịch.

Mang theo một mùi hương cay nồng, đậm đà nhưng cũng đầy ngọt ngào và dễ chịu, Borneo 1834 sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mọi dịp tự tập đi chơi nào trong thời tiết mùa đông giá lạnh và mờ sương, độ tỏa hương và thời gian lưu hương của Borneo 1834 cũng sẽ làm bạn phải ngạc nhiên, và không có gì bất ngờ khi bạn vẫn sẽ cảm nhận được mùi hương đầy tuyệt vời này phảng phất trong không khí trong vòng 8-10 tiếng đồng hồ.

SIZE