Versace Dylan Blue Pour Femme

1.850.000 2.300.000 

Nhãn hiệu: Versace

Giới tính : Nữ

Xuất xứ : Ý

Nồng độ : Eau de parfum

Phát hành : 2017

Nhà pha chế : Calice Becker

Nhóm hương : Hương Hoa cỏ Trái cây – Floral Fruity

Phong cách : Quyến rũ, tự tin, cuốn hút

Hương đầu: Quả lý chua đua, Quả táo xanh, Cỏ ba lá, Hoa lưu ly, Rau tía tô

Hương giữa: Hoa tầm xuân, Hương hoa hồng, Hương hoa nhài, Quả đào, Hương Petalia

Hương cuối: Hương bồ đề, Hương gỗ trắng, Xạ hương, Hoắc hương

Versace Dylan Blue Pour Femme – 50ml
1.850.000 
Versace Dylan Blue Pour Femme – 100ml
2.300.000 
Mã: N/A Danh mục:
Brand:Versace

Versace Dylan Blue Pour Femme dành cho phụ nữ ra mắt năm 2017 mang đặc tính độc đáo, đầy sức mạnh. Thiết kế chai Versace Dylan Blue Pour Femme là một biểu hiện của thiết kế sáng tạo, đường cong thanh lịch của nó mang đến cảm giác như một chiếc bình amphora của văn hóa Hy Lạp và thần thoại. Một chai màu sapphire kết hợp với nắp màu vàng đậm sang trọng mang thêm biểu tượng Versace Medusa tạo nên sự quý phái độc đáo.

- Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Cá tính & Quyến rũ – Versace Dylan Blue Pour Femme là chai nước hoa được ưa chuộng nhất của chị em, độc đáo trong thiết kế và mùi hương táo bạo. Donatella Versace đã miêu tả về cô nàng này rằng ” Pour Femme Dylan Blue là sự tôn vinh của tôi đối với nữ giới, vì vậy chúng tôi đã tạo ra một mùi hương mạnh mẽ, gợi cảm và rất tinh tế cho những người phụ nữ, để họ có thể khám phá được sức mạnh của chính mình”.

Mở đầu bằng hương thơm của Trái lý chua đen cùng Táo xanh Granny Smith, Versace Pour Femme Dylan Blue mang tới sự tươi mới, thanh lịch, một sự dễ chịu đến tuyệt tời dành cho mọi thời gian và không gian. Bạn có thể mang cô nàng này đi khắp mọi nơi, từ công sở cho tới những bữa tiệc, bởi sự dịu dàng và cuốn hút là điều Versace Pour Femme Dylan Blue đã làm rất tốt.

- Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

 Tiếp đó Versace Dylan Blue Pour Femme trở lên gợi cảm hơn với sự kết hợp giữa nụ Tầm xuân, hoa Petalia cùng Trái đào, sự thanh tao và khơi gợi những điều mềm mại trong tâm hồn của những người phụ nữ truyền thống. Nhưng kết thúc bằng Gỗ trắng và xạ hương, khiến những rung cảm mãnh liệt và táo báo xuất hiện, biến Versace Pour Femme Dylan Blue trở nên mạnh mẽ theo cách rất “phụ nữ”.
- Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
SIZE

,