Mercedes-Benz Man Grey For Men

1.570.000 

Nhóm nước hoa: Hương cay nồng phương đông

Giới tính: Nam

Năm ra mắt: 2018

Nồng độ: EDT

Phong Cách: Hiện Đại, Nam Tính, Mạnh Mẽ

Hương Đầu: Chi cam chanh, Hồng tiêu

Hương giữa: Cây xô thơm, Trầm hương, Hương Ambroxan

Hương cuối: Cây dầu rái (Gurjan balsam), Amberwood, Xạ hương

Mercedes-Benz Man Grey For Men – 100ml
1.570.000 
Mã: 3595471061102 Danh mục: ,

Mercedes-Benz Man Grey For Men mở ra với lớp hương đầu thoang thoảng của hương cam chanh quý kết hợp với hồng tiêu mở ra một sự tiếp xúc mùi hương đầy độc đáo. Trái tim của gã này được thể hiện bằng sự khéo léo và tinh quái khi sắp xếp Cây xô thơm, trầm hương và Ambroxan, mang đến sự kích thích đầy ngẫu hứng, thu hút đến khó tin.mercedes benz man grey for men 20991 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Sự pha trộn giữa Amberwood và xạ hương biến Mercedes-Benz Man Grey For Men trở thành kẻ gây nghiện, một cái nghiện kéo dài và dai dẳng cho bất kỳ cô gái nào tiếp xúc khi ngửi thấy mùi hương này. Mercedes Benz Man Grey hiện thân cho một người đàn ông thành đạt, sống trong một đô thị hiện đại, Cuộc sống bao quanh bởi những sắc thái màu xám của thành phố, trầm tĩnh nhưng dư thừa sự nam tính và trải nghiệm.

“Mercedes-Benz Man Grey là một mẫu mới của Mercedes-Benz Man nguyên bản.  Màu xám mang đến một làn gió mới của sự thanh lịch hiện đại, một góc nhìn mới về sự tinh tế của phái nam.”

SIZE