Roja Manhattan EDP

9.800.000 

Nhóm nước hoa: Hương cay nồng Phương Đông

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2022

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Phong Cách: Nổi Bật, Lôi Cuốn, Sang Trọng.

Hương đầu: Húng quế, Cam bergamot, Hoa oải hương.
Hương giữa: Quả dừa, Hoa nhài, Hoa hồng tháng năm, Hoa vòi voi, Hoa violet
Hương cuối:  Thuốc lá, Vanilla, Cây thông, Đinh hương, Gừng, Quế, Cỏ vetiver, Ớt hồng, Xạ hương, Hoắc hương, Rêu sồi, Gỗ tuyết tùng.

Roja Manhattan EDP – 100ml
9.800.000 
Mã: N/A Danh mục:
Brand:Roja Dove
Roja Manhattan sẽ đưa bạn quay ngược thời gian vào bầu không khí buổi tối đầy mê hoặc của New York. Một loại nước hoa theo phong cách speakeasy đích thực, hương thơm ngọt ngào, khói và gỗ này mang các giác quan quay ngược thời gian về sự đam mê của cuộc sống về đêm của Thành phố New York.
Roja Manhattan EDP 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Roja Manhattan được mệnh danh là ông hoàng thuốc lá mix vanilla hay nhất nhà Roja Với tone thuốc lá làm chủ đạo trên nền vani & gỗ mô tả hình ảnh của Manhattan, một biểu tượng của khát vọng và hi vọng với hàng ngàn ánh điện lung linh theo chiều thẳng đứng, mạnh mẽ và vô song. Manhattan, một nơi không bao giờ ngủ.
Roja Manhattan là một mùi hương mang phong cách Speakeasy của thập niên 1920, một phong cách Chypré trên nền thuốc lá mượt mà và ngọt ngào của Dừa – Vanille thơm ngon.
Roja Manhattan EDP 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
To lớn, táo bạo và thơ mộng, Roja Manhattan vinh danh thành phố huyền thoại của những giấc mơ. Giống như thoáng thấy đường chân trời mang tính biểu tượng của nó từ bên kia sông, sự tươi mát tràn đầy sinh lực của cam Bergamot, Basil và Oải hương tạo nên sự thu hút lạ thường…
SIZE