Giorgio Armani Acqua Di Gio Profondo

2.550.000 3.300.000 

Nhóm nước hoa: Hương thơm biển

Giới tính: Nam

Năm ra mắt: 2020

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Alberto Morillas

Phong cách: Tươi Mới, Hiện Đại, Lịch Lãm.

Hương Đầu: Cam Bergamot, Hương nước biển, Cam Mandarin, Aquozone

Hương giữa: Hoa phong lữ, Cây hương thảo, Cây xô thơm, Cây bách

Hương cuối: Cây hoắc hương, Khoáng chất, Quảng hoắc hương, Xạ hương

Giorgio Armani Acqua Di Gio Profondo – 125ml
3.300.000 
Giorgio Armani Acqua Di Gio Profondo – 75ml
2.550.000 
Mã: 3614272865228 Danh mục:

Giorgio Armani Acqua Di Gio Profondo là hương thơm mới được thương hiệu Giorgio Armani cho ra mắt năm 2020. Đây là một mùi hương nam giới mang đậm hình ảnh đại dương xanh thẫm, mãnh liệt, dạt dào như một người đàn ông nam tính cung sự tự do và cảm xúc dạt dào như những cơn sóng biển. Người đứng sau mùi hương là bật thầy nước hoa Alberto Morillas.

Giorgio Armani Acqua Di Gio Profondo là cách diễn giải màu xanh của biển một cách mãnh liệt nhất về Acqua di Giò. Hơn cả một mùi hương, Giorgio Armani Acqua Di Gio Profondo như là một người say mê vào sự sâu sắc của tâm hồn, nắm lấy các giá trị của tự do, cảm xúc và phong thái nam tính hiện đại. Nắm bắt được độ sâu của thành phần nước hoa hơn bao giờ hết” – Phía trên là lời giới thiệu của Bậc thầy nước hoa Morillas khi nói về Profondo.
Giorgio Armani Acqua Di Gio Profondo là những nốt hương biển mang tính biểu tượng của Acqua di Giò, nhưng được hiện đại hóa với AQUOZONE – một phân tử thủy sinh nghệ thuật cho một sự tươi mới năng động. Hương tươi săc của nước ép được tạo ra với sự pha trộn của cam Bergamot và quýt xanh Brazil.
Note hương giữa được kết hợp hương thảo, hoa oải hương, cây Bách và Lentisk thực sự tuyệt vời. Trải dài theo đó luôn được bao bọc bởi lớp hương nền của Hổ Phách tạo điểm nhấn về độ sâu của biển, nhưng được làm mềm bằng hoắc hương Guatemala và xạ hương khiến mùi hương luôn hấp dẫn.
SIZE

,