Carolina Herrera Good Girl Gift Set

3.300.000 

Bộ sản phẩm bao gồm: Nước hoa 80Ml + Body lotion 100ml

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ phương đông

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 2022

Nồng độ: EDP

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Xa – Toả hương trong vòng bán kính 2 mét

Phong Cách: Nữ Tính, Quyến Rũ, Ngọt Ngào

Hương Đầu: Hạnh nhân, Cà phê, Cam Bergamot, Quả chanh vàng

Hương giữa: Hoa nhài Sambac, Hoa huệ trắng, Hoa diên vĩ (Orris), Hoa hồng Bulgary, Hoa cam

Hương cuối: Đậu Tonka, Ca cao, Gỗ đàn hương, Hương Va ni, Kẹo nhân hạt, Quế, Gỗ tuyết tùng, Gỗ Cashmere, Cây hoắc hương, Hổ phách, Xạ hương

Carolina Herrera Good Girl Gift Set – Gift Set
3.300.000 

Bộ sản phẩm bao gồm: Nước hoa 80Ml + Body lotion 100ml

Carolina Herrera Good Girl Gift Set 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

“Good Girl của Carolina Herrera là một trong những mùi hương thành công nhất của hãng về doanh thu. Phần lớn là do thiết kế chai khiến phụ nữ không thể chối từ: chiếc giày gót nhọn đến mức nguy hiểm… Không có đêm hẹn hò lả lơi nào có thể thiếu những giọt hương và đôi gót giày khiêu khích. Carolina Herrera Good Girl ngọt lựng mùi hoa trắng, đậu tonka và chocolate. Mà vì sao lại đặt cái tên là Good Girl chứ không phải Bad Girl? À là bởi vì không thể lúc nào cũng làm gái hư hay lúc nào cũng làm gái ngoan được. Hư hay ngoan tuỳ người, tuỳ hoàn cảnh, tuỳ tâm trạng, tuỳ từng đêm.”

Carolina Herrera Good Girl - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Thông điệp hãng đưa ra là #goodtobebad – “Thật tốt khi trở nên hư hỏng”, với mong muốn mang lại những cảm xúc chân thật, được là chính mình của những cô nàng cá tính, mạnh mẽ bị ràng buộc trong khuôn khổ và những định kiến của xã hội. Carolina Herrera Good Girl là một sự hết hợp đầy sáng tạo và gây nghiện của Hoa huệ và đậu Tonka, thể hiện hai mặt tính cách của người phụ nữ. Good Girl thể hiện sự tương phản một cách mạnh mẽ hơn khi chuyên gia nước hoa Louise Turner đặt Hoa nhài Sambac bên cạnh mùi hương trầm ẩn của Cà phê và Cacao.

Carolina Herrera Good Girl Gift Set - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Sản phẩm dưỡng thể hương nước hoa Carolina Herrera Good Girl giúp các nàng có được làn da mịn màng tươi tắn với sự pha trộn các thành phần nuôi dưỡng da chuyên sâu. Carolina Herrera Good Girl Body Lotion sẽ mang đến cho làn da cảm giác mềm mại, mịn màng và dưỡng ẩm tuyệt vời. Dưỡng thể Carolina Herrera Good Girl chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng và thích thú.Ngoài ra, kết hợp dưỡng thể và nước hoa cùng dòng còn mang đến hương thơm hoàn hảo và thời gian lưu hương được kéo dài hơn cho bạn.

SIZE

,