Replica Jazz Club

3.200.000 

Nhóm nước hoa: Hương da thuộc

Giới tính: Nam

Năm ra mắt: 2013

Nồng độ: EDT

Nhà pha chế: Alienor Massenet

Phong Cách: Sang Trọng, Lôi Cuốn, Thu Hút.

Hương Đầu: Cây thuốc lá, Da thuộc, Rượu Rum, Hồng tiêu, Quả chanh vàng, Hoa cam Neroli

Hương giữa: Rượu Rum, Cây đơn sâm, Dầu cỏ hương bài

Hương cuối: Cây thuốc lá, Hương Va ni, Bồ đề

Replica Jazz Club – 100ml
3.200.000 
Mã: 3605521932105 Danh mục:

Bạn thích không khí và mùi hương trong một câu lạc bộ nhạc Jazz (Jazz club), thoang thoảng hương Thuốc lá, ám Khói, rồi chuếnh choáng say sưa của Rượu Rum và ngọt ngào của Vanilla. Jazz club, đúng như cái tên của nó sẽ khiến bạn hài lòng, bởi Maison Margiela đã làm ra một mùi hương mô tả chân thật khung cảnh mà nhà mốt muốn hướng tới.

Với Maison Magiela Replica Jazz club, chúng ta có một chai nước hoa chứa đầy đủ những thứ mà bạn cần muốn nó phải có. Đủ tươi, đủ say, đủ ngọt và cân bằng được các yếu tố ẩm – khô. Rượu Rum đến từ những giây phút đầu tiên mà chúng ta xịt Jazz Club lên da, ngọt dịu, tê tê, được làm tươi bởi những thành phần Cam chanh và dậy mùi. Rum say sưa, và sôi nổi, dần được tiết chế bởi hương Gỗ của Cỏ hương bài và Thuốc lá. Cỏ hương bài trong Jazz Club ấm áp và nồng nàn đặc trưng của Indonesia, bắt sóng tốt và nhịp nhàng với Rum tạo thành một thế cân bằng trong mùi hương cùng cái khô khô ám khói nhẹ của lá Thuốc lá.

Thuốc lá của Replica Jazz Club cũng là một thứ tranh cãi, thoắt ẩn, thoắt hiện, nhưng hiêụ ứng mà nó mang lại là đều rõ ràng và hiệu quả. Vanilla ngọt ngào, ngậy và nịnh mũi, tăng thêm cái cảm giác ấm áp mà Rum, Cỏ hương bài Java mang lại cho người thưởng thức. Mặc dù thứ nhạc Jazz đích thực phải được nghe tại Louisiana – nơi sinh ra thể loại nhạc này. Thế nhưng đó là âm nhạc, còn nếu bạn yêu thích mùi hương của một câu lạc bộ nhạc Jazz, thì Jazz Club của Maison Margiela là thứ mà bạn cần sở hữu.

 

SIZE

,