Mancera Wild Python

2.650.000 

Nhóm hương: Hương hoa cỏ – Trái cây

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 2018

Phong cách: Gợi cảm , Nữ tính , Quyến rũ, Hoang dã

Hương Đầu: Hạt nhục đậu khấu, gừng, hạt tiêu đen, cây vả

Hương giữa: Jasmine, Orange Blossom, Lá Patchouli.

Hương cuối: Vỏ vani và xạ hương trắng

Mancera Wild Python – 120ml
2.650.000 
Mã: N/A Danh mục:
Như một “chú trăn hoang dã” Mancera mang một màu đen huyền bí, những note hương chuyển động nhẹ nhàng, sự uốn lượn và chuyển mình của từng hương hoa tạo nên sự quyến rũ và gợi cảm, đó cũng là những gì Mancera Wild Python muốn truyền tải.
Mancera Wild Python chiếm lấy khoang mũi bằng hương hoa gợi tình nhất trong thế giới loài hoa, Hoa huệ thơm theo cách thanh tao và mịn màng, nhưng chính sự thuần khiết ấy lại khiến bất cứ ai cũng muốn tiến đến gần và thực hiện một cái chạm thật khẽ. Những đoá hoa mộc mỏng manh cũng khẽ khàng nở ra từng chùm, hương thơm dịu dàng lẩn khuất da diết trên làn da. Dường như cảm nhận được giai điệu du dương của loài hoa trắng mà Hoa Cam, Hoa Nhài cũng bắt đầu sum họp, từng lớp hương cứ thế tan ra thơm ngan ngát. Có lẽ, khi nhìn vào tên của dòng sản phẩm, bạn cứ nghĩ đây chắc hẳn là mùi hương khiến người khác phải giật mình vì sự táo bạo, nhưng không, những chú trăn vốn có tính cách từ tốn, nhẹ nhàng, và ẩn sâu bên trong là sức mạnh, sự bí ẩn và rất khó đoán.
Nếu Mancera Wild Python là sự lựa chọn của bạn thì bạn sẽ không sợ đụng hàng. Mặc dù mọi người nói rằng chai này hơi giống Good Girl Gone Bad Extreme của nhà Killian nhưng mình thấy mùi này “dễ mang” hơn. Nó không phải là mùi hương đơn thuần mà là một phong vị để khẳng định cá tính. Giống như một cô gái mạnh mẽ nhưng cũng rất mềm mại nữ tính, rất kiêu sa nhưng cũng nồng nàn cháy bỏng khi cần thiết.

 

 

SIZE