The House of Oud Wind Heat

4.500.000 

Nhóm nước hoa: Hương da thuộc

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2016

Nồng độ: Eau De Parfum

Độ lưu hương: Rất lâu – 7 đến 12 giờ

Độ toả hương: Xa – Toả hương trong vòng bán kính 2 mét

Phong Cách: Sang Trọng, Quyến Rũ, Cá Tính.

Hương Đầu: Hồng tiêu

Hương giữa: Hoa hồng, Hoa lan Nam Phi, Hoa mẫu đơn

Hương cuối: Da lộn, Xạ hương

The House of Oud Wind Heat – 75ml
4.500.000 
Mã: N/A Danh mục:
 𝐓𝐡𝐞 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 𝐎𝐟 𝐎𝐮𝐝 𝐖𝐢𝐧𝐝 𝐇𝐞𝐚𝐭 ℙ𝕙ấ𝕟 𝕤𝕠𝕟 𝕣ù 𝕢𝕦ế𝕟 𝕔ủ𝕒 𝕟à𝕟𝕘 𝔾𝕖𝕚𝕤𝕙𝕒
Ngoài nhan sắc nền nã dịu dàng, bộ Kimono rực rỡ, kỹ năng trò chuyện và ca hát như rót mật vào tai người nghe, các nàng Geisha ở xứ Phù Tang từ lâu cũng đã biết khéo léo sử dụng những loại hương liệu có tính “rù quến” cao độ để chinh phục khách hàng.
Dù là khách hàng khó tính nhất, cũng không thể nào không một lần động tâm trước mùi phấn son đậm đà trên khuôn mặt thanh tú, mùi hoa hồng nhẹ nhàng trên mái tóc dài buộc gọn, mùi xạ hương quyến rũ phảng phất toả ra từ những chiếc túi thơm giấu bên trong bộ Kimono.
Và tất cả các mùi hương mang tính “sát thương” đó được khéo léo gói gém vào một lọ nước hoa có hình quả trứng vô cùng xinh xắn mang tên 𝐖𝐢𝐧𝐝 𝐇𝐞𝐚𝐭.
Wind Heat thuộc dự án 𝗗𝗘𝗦𝗘𝗥𝗧 𝗗𝗔𝗬 của nhà làm hương đầy tính nghệ thuật 𝐓𝐡𝐞 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 𝐎𝐟 𝐎𝐮𝐝. Tất cả các chai nước hoa làm ra đều là sự kết hợp của rất nhiều yếu tố nghệ thuật cả khướu giác lẫn thị giác.
Mỗi chai nước hoa của 𝐓𝐡𝐞 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 𝐎𝐟 𝐎𝐮𝐝 đều được vẽ thủ công bởi các nghệ nhân người Ý, nên không thể tìm được 2 chai bất kì nào có hoa văn giống nhau 100%. 𝗠𝗢̂̃𝗜 𝗧𝗔́𝗖 𝗣𝗛𝗔̂̉𝗠 𝗟𝗔̀ Đ𝗢̣̂𝗖 𝗕𝗔̉𝗡 𝗗𝗨𝗬 𝗡𝗛𝗔̂́𝗧 !!
Còn về mùi hương, như đã nói ở trên, Wind Heat sử dụng mùi phấn son đậm đà, Hồng mẫu đơn và Xạ hương làm notes chủ đạo. Gợi cảm một cách tinh tế và nhẹ nhàng len lỏi vào trong khướu giác của đối phương trước khi họ kịp phòng bị

 

SIZE