Viktor & Rolf Spicebomb Infrared

2.350.000 

Nhóm nước hoa: Hương cay nồng Phương Đông

Giới tính: Nam

Năm ra mắt: 2021

Nồng độ: EDT

Phong Cách: Mạnh Mẽ, Ấm Áp, Nam Tính

Hương đầu: Quả mọng đỏ, Tiêu hồng, Nhuỵ hoa nghệ tây
Hương giữa: Quế, Ớt đỏ
Hương cuối: Thuốc lá, Benzoin

Viktor & Rolf Spicebomb Infrared – 100ml
2.350.000 
GTIN: 100ml 3614273308229 Mã: N/A Danh mục:

Viktor & Rolf là một nhà làm hương thẳng thắn, ta phải thừa nhận là như vậy. Những ấn phẩm mùi hương từ Viktor & Rolf luôn trực diện, không đánh đố và dễ nhận ra. Lần này với Viktor & Rolf Spicebomb Infrared, bạn sẽ được trải nghiệm một “quả bom” chứa đầy ắp những nồng say từ nhóm hương Gia vị.

Viktor Rolf Spicebomb Infrared 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Nhưng trước khi thử mùi hương này, ta hãy cứ làm rõ với nhau trước rằng Viktor & Rolf Spicebomb Infrared sẽ không đem lại cảm giác như ngửi một nhúm tiêu hay ớt đâu nhé. Mà sẽ rất tinh tế mở đầu với Quả mọng đỏ ngọt dịu, đẫm nước để làm nền trước khi giới thiệu Nhuỵ hoa nghệ tây nồng nàn cùng Quế hăng cay. Ở đấy không chỉ có vị cay, mà còn vương vấn chút mùi xanh khô của Thảo mộc và thơm ấm đặc trưng của Quế.

Viktor Rolf Spicebomb Infrared 4 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Dẫn dắt hành trình của Viktor & Rolf Spicebomb Infrared là Thuốc lá, một lần nữa, nốt hương Thuốc lá này không đặc khói và khó chịu như khói thuốc thông thường, mà ngọt, dày dặn và có một chút hiệu ứng của Gỗ nữa. Một cách chuyển biến từ ngọt mọng, nồng cay đến ngọt ấm không thể nào mượt mà hơn.

SIZE