Nishane Hacivat

3.800.000 5.500.000 

Nhóm nước hoa: Hương SÍP

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2017

Nồng độ: Extrait de Parfum

Nhà pha chế: Murat Katran

Độ lưu hương: Rất lâu – Trên 12 giờ

Độ toả hương: Rất xa – Toả hương trong vòng bán kính trên 2 mét

Phong Cách: Tinh Tế, Sang Trọng, Độc Đáo

Hương Đầu: Cam Bergamot, Quả dứa (quả thơm), Quả bưởi

Hương giữa: Hoa nhài, Cây hoắc hương, Gỗ tuyết tùng

Hương cuối: Hương gỗ, Rêu sồi

Nishane Hacivat – 100ml
5.500.000 
Nishane Hacivat – 50ml
3.800.000 
Mã: N/A Danh mục:
Brand:Nishane
Nếu Creed Aventus là vua, thì Nishane Hacivat phải là Alexander đại đế. Nồng độ Extrait de Parfum bám siêu khủng, tỏa 2m Chỉ cần 2 shot vào gáy mỗi ngày, cơ thể bạn như bừng sáng mỗi khi ra đường vậy, đầy cuốn hút và tự tin, lôi cuốn.

Với Nishane Hacivat, quả thật không khó để nhận ra sự khác biệt khi mùi hương này đang lãng đãng trong không khí. Bởi hương thơm thanh chua, tươi mới của Dứa, Bưởi, cùng Cam bergamot sẽ đánh thức khứu giác của bạn. Chúng dễ chịu và mọng nước như khi ta bóc tách từng múi cam, múi bưởi. Nhẹ nhàng đung đưa trong làn hương Cam chanh ấy là làn gió thoang thoảng mùi Nhài, đậm đà và hăng hắc như trà tươi.

Để rồi cuối cùng, lớp hương cuối từ Gỗ và Rêu sồi như nâng đỡ và làm dày tổng thể, mở ra một thảm cỏ xanh biếc trải rộng, nơi ta từ tốn thả đôi chân trần trên lớp cỏ ướt sương, đưa tay sờ lấy từng thớ gỗ xù xì trên thân cây.

Nishane Hacivat mang đến cho bạn một cảm giác sảng khoái nên sẽ rất đẹp để dùng Hacivat vào những ngày nóng bức, giải thoát cho người mặc khỏi những bức bối của thời tiết không chiều lòng người.
SIZE

,