Prada Luna Rossa Extreme

Nhóm nước hoa: Hương cay nồng phương đông

Giới tính: Nam

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2013

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Daniela (Roche) Andrier

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Thể thao , Mạnh mẽ , Nam tính

Hương chính: Cam Bergamot, Tiêu đen, Hương Labdanum, Quả bách xù, Hoa Oải Hương, Hổ phách, Hương Va ni

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Mã: N/A Danh mục:
Brand:Prada

Luna Rossa Extreme là dòng nước hoa dành cho phái mạnh, thuộc nhóm hương cay nồng phương Đông. Nó được ra mắt vào năm 2013 bởi Daniela (Roche) Andrier. Hương thơm của dòng nước hoa này mang tinh thần đồng đội và nam tính. Phiên bản này có phần ấm áp và mạnh mẽ hơn so với phiên bản gốc.

Dòng nước hoa này là sự kết hợp tuyệt vời của chiết xuất oải hương. Các thành phần hương hàng đầu là cam bergamot và hạt tiêu đen. Sự ấm áp của hạt tiêu đen tương phản với cam bergamot và hoa cam tạo nên một hương nền đầy thanh khiết và mềm mại cho hương oải hương tỏa sáng. Sự pha trộn phức tạp này được tạo ra một mùi hương với điểm nhấn là quả bách xù kết hợp với hương da từ nhựa labdanum. Ngoài ra tổng thể hương còn có vani và hổ phách.

Chai nước hoa được thiết kế hình chữ nhật với các góc bo tròn, nửa thân trên của chai màu đen được bọc bằng kim loại với khe hở tạo cho người dùng một cách nhìn thoáng hơn. Sọc đỏ đơn giản tạo sự nổi bật.

Đây là dòng nước hoa hoàn hảo nam tính dành cho phái mạnh. Hương thơm của nó kéo dài làm cho bạn cảm thấy tự tin và thoải mái suốt cả ngày với phong cách thể thao, thu hút đầy mạnh mẽ mà các chàng trai luôn theo đuổi.

SIZE