Salvatore Ferragamo Uomo Signature

2.200.000 

Nhóm nước hoa: Hương da thuộc

Giới tính: Nam

Năm ra mắt: 2018

Nồng độ: EDP

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Xa – Toả hương trong vòng bán kính 2 mét

Phong Cách: Sang Trọng, Mạnh Mẽ, Cuốn Hút.

Hương Đầu: Quả bưởi, Quả quýt hồng Ý, Hồng tiêu

Hương giữa: Cây bách, Bạch đậu khấu, Quế

Hương cuối: Đậu Tonka, Cà phê, Cây hoắc hương, Da thuộc

Salvatore Ferragamo Uomo Signature – 100ml
2.200.000 
Mã: N/A Danh mục:
Salvatore Ferragamo Uomo Signature là mùi hương tuyệt vời dành riêng cho những quý ông hiện đại ,tinh tế và lịch thiệp, quyết đoán và tự tin nhưng cũng vô cùng quyến rũ và gợi cảm đúng với mô tuýp đậm chất Ý.
Salvatore Ferragamo Uomo Signature 4 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Salvatore Ferragamo Uomo Signature vẫn mang tính chất đặc trưng của dòng Uomo nhưng sắc sảo hơn, mạnh mẽ hơn, thâm trầm hơn, và vương vấn lâu hơn. Đồng thời phiên bản mới nhất này cũng được đánh giá là THƠM GÁP BỘI phần so với những người anh em đi trước khi có thêm nốt hương da thuộc đậm đà pha lẫn hương cam quýt cùng đậu tonka và hạt cà phê tạo nên một mùi hương ấn tượng bám dai, tỏa mạnh lưu lại trên da vô cùng nam tính, hào sảng…bảo sao nhiều người nghiện nặng ko thể bỏ được.
Salvatore Ferragamo Uomo Signature - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Salvatore Ferragamo Uomo Signature mang phong cách da thuộc phương đông với những nốt hương trầm ấm chính từ đậu tonka, cafe và da cây hoắc hương. Mở đầu với hỗn hợp rực rỡ của quả bưởi và quả quýt hồng mang một thanh âm cay nồng của hồng tiêu. Theo sau là sự ấm áp của Bạch đậu khấu pha một chút nồng nàn của cây Bách và Quế, mang cả hơi thở của nền trời cuối thu. Sau cùng, sự hứng khởi từ đậu Tonka chưng cất cùng cây cà phê làm mê mẩn những trái tim phóng đãng. Những nét chấm phá từ Cây hoắc hương và da thuộc khơi dậy một tâm hồn đầy táo bạo và tinh thần tươi mới của một thời tuổi trẻ đầy năng động..
Salvatore Ferragamo Uomo Signature 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
SIZE