Marc Jacobs Daisy Eau So Intense

1.850.000 2.600.000 

Nhóm nước hoa: Hương Hoa Cỏ Phương Đông

Năm ra mắt: 2021

Giới Tính: Nữ

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Phong cách: Ngọt Ngào, Quyến Rũ, Cuốn Hút

Hương đầu: Dâu Tây, Lê, Cam Bergamot
Hương giữa: Mật Ong, Hoa Nhài, Hoa Hồng
Hương cuối: Benzoin, Rêu, Vani, Xạ Hương

Marc Jacobs Daisy Eau So Intense – 100ml
2.600.000 
Marc Jacobs Daisy Eau So Intense – 50ml
1.850.000 
GTIN: 100ml 3616301776024 ; 50ml: 3616301776017 Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: , , , , ,

Với sự hợp tác của nhà pha chế nước hoa bậc thầy Albert Morilla, Marc Jacobs vừa tung ra một sáng tạo mới đầy thách thức thuộc bộ sưu tập Daisy với vẻ đẹp tươi vui và rực rỡ. Marc Jacobs Daisy Eau So Intense được rót vào những giọt mật ong sánh mịn để tạo nên vị ngọt đậm đà và say đắm hơn so với những dòng nước hoa Daisy trước đó. Hương thơm được mô tả là phong phú, sôi động như thể đang chứa đựng thứ ánh sáng lấp lánh làm không gian trở nên bừng sáng.

Marc Jacobs Daisy Eau So Intense - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Marc Jacobs Daisy Eau So Intense là phiên bản mới nhất của Daisy 2007, giống như là cô gái đã lớn, nay đã trưởng thành từ những ngày còn là thanh thiếu niên năm 2007. Sản phẩm mang hương thơm cuốn hút, ngọt ngào của nhóm hương hoa cỏ phương đông. Cho nàng thêm tươi trẻ, tự tin và thu hút khi đứng giữa đám đông. Sản phẩm giống như một phiên bản hoàn chỉnh về cả hương thơm lẫn phong cách. Đến với năm 2021, Daisy không còn là một cô gái vô tư, dễ thương nữa mà trở nên thưởng thành, tự tin hơn.

Marc Jacobs Daisy Eau So Intense 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Marc Jacobs Daisy Eau So Intense là chân dung một người phụ nữ khác hẳn, không còn đơn thuần là vẻ đẹp trong sáng, mỏng manh mà từng đường nét đã trở nên sắc sảo và cám dỗ mãnh liệt hơn. Trong phần mở đầu Marc Jacobs Daisy Eau So Intense vẫn giữ nguyên thành phần đặc trưng của các phiên bản Daisy với hương thơm từ quả dâu tây ngon ngọt, được kết hợp với cam Bergamot và lê giòn tươi, mọng nước. Vị ngọt nhẹ của trái cây dần được nhấn mạnh hơn nhờ vào sự góp mặt của mật ong, kết hợp với hương hoa nhài và nụ hoa hồng. Trong hoa vốn đã có mùi hương từ mật, lại được phủ một lớp mật lên phần cánh mỏng manh, yếu tố ngọt ngào được nhấn mạnh khiến sự hấp dẫn trở nên quyết liệt hơn. Khi đã đủ thuyết phục, Marc Jacobs Daisy Eau So Intense dần trở nên ấm áp và dịu dàng với sự pha trộn của benzoin, vani và xạ hương, với sự bổ sung của rêu.

Marc Jacobs Daisy Eau So Intense 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

SIZE

,