Creed Aventus for Her

6.800.000 

Nhóm nước hoa: Hương trái cây SÍP

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 2016

Nồng độ: EDP

Phong Cách: Sang Trọng, Tự Tin, Cuốn Hút

Hương Đầu: Cây hoắc hương, Táo xanh, Cam Bergamot, Quả chanh vàng, Hồng tiêu, Hoa tím

Hương giữa: Gỗ Đàn Hương, Hoa hồng, Bồ đề, Xạ hương

Hương cuối: Quả đào, Quả lý chua đen, Hoa tử đinh hương, Hoa ngọc lan tây, Hổ phách

Creed Aventus for Her – 75ml
6.800.000 
Mã: 3508441104662 Danh mục: Từ khóa: , , , ,
Brand:Creed

Đánh dấu kỷ niệm 250 năm thành lập, Creed Aventus For Her được ra đời dưới sự biến tấu đầy ma thuật của Olivier Creed, nối tiếp thành công đầy vang dội của phiên bản For Men. Là bản hòa ca trầm bổng về nữ quyền thời đấy, Aventus For Her với thiết kế sang trọng cùng màu vàng gold phần nào đã toát lên khí chất mạnh mẽ, sôi nổi đầy tham vọng của mình.

Creed Aventus for Her 2 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Mở màn với sự thanh lịch vốn có của phái nữ, Creed Aventus for Her chào mừng ta bằng vũ khúc ngọt mát, trẻ trung kết thành bởi Táo, Chanh và Cam bergamot. Cựa mình thì thầm chút cay thơm nhè nhẹ với Tiêu hồng và Violet, tầng hương đầu đơn giản nhưng không hề đơn điệu đã cho ta những niềm chú ý nhất định đến cô nàng.

Creed Aventus for Her 5 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Khôn ngoan với những lựa chọn của mình, Creed Aventus for Her chọn vẻ đẹp mộc mạc với hương Hoa hồng cùng Đàn hương hòa quyện, tạo cho ta những xúc cảm chân thật nhất, quyền lực nhất mà người phụ nữ phải có. Vốn dĩ đã quyến rũ theo một cách rất riêng, Xạ hương được bí mật nhen nhúm càng thêm khơi gợi những yêu thương xác thịt đầy cám dỗ.

Tầng hương cuối với Nho đen và Đào như đem ta về lại hình ảnh của cô gái nhiệt huyết ban đầu, nhưng mùi mẫn, chín chắn hơn bởi hương hoa từ Ngọc lan tây và Tử đinh hương. Tô son điểm phấn thêm nét ngọt sắc khó quên của Hổ phách, Creed Aventus For Her đã, đang và sẽ là một tác phẩm nghệ thuật vượt thời gian đối với tất cả các con nghiện mùi hương

Creed Aventus for Her 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

SIZE