Maison Francis Kurkdjian – MFK Aqua Universalis

4.500.000 

Nhóm nước hoa: Hương thơm ngát

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2009

Nồng độ: EDT

Nhà pha chế: Francis Kurkdjian

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ

Phong cách: Tính tế , Sang trọng , Quyến rũ

Hương chính: Cam Bergamot, Quả chanh vàng Amalfi, Quả cam, Hoa linh lan thung lũng, Hương của gỗ, Hoa cam, Xạ hương

Maison Francis Kurkdjian - MFK Aqua Universalis – 70ml
4.500.000 
Mã: 3700559600030 Danh mục:

Nước hoa Aqua Universalis là một chai nước hoa được lấy cảm hứng từ sự sạch sẽ. Francis Kurkdjian, người tạo ra chai nước hoa này, gọi đây là mắt xích thất lạc giữa sự sạch sẽ của làn da, quần áo, những tấm ra trải giường mới giặt và bầu không khí trong lành và ông đã mô tả rất chính xác. Chai nước hoa này đã được tung ra thị trường vào năm 2009.

Hương thơm của nước hoa mang sự ngọt ngào của bó hoa làm từ nốt hương hoa cam và linh lan, được kết hợp và làm rạng rỡ hơn với các hương cam chanh. Các nốt hương này kết hợp và tỏa hương hài hòa trên lớp nền xạ hương trắng. Aqua Universalis có thể được xem là một cách diện đạt mới mẻ và độc đáo của càm giác sảng khoái như vừa tắm xong hoặc quần áo mới sấy/phơi khô.

Chai nước hoa mang thiết kế quen thuộc của những sản phẩm thuộc thương hiệu Maison Francis Kurkdjian, với mẫu chai trong suốt và nắp chai vuông mang tong màu xám xi-măng.

Mẫu nước hoa nhẹ nhàng và ạng rỡ này có thể được sử dụng bởi bất cứ ai, kể cả nam lẫn nữ, bất kể địa điểm sử dụng – nhưng có một điều chắc chắn là bạn sẽ muốn để dành chai nước hoa này cho những dịp đặc biệt của bạn.

SIZE

,