Montblanc Emblem

1.950.000 

Nhóm nước hoa: Hương thơm cay nồng

Giới tính: Nam

Năm ra mắt: 2014

Nồng độ: EDT

Phong Cách: Nam Tính, Sang Trọng, Thanh Lịch

Hương Đầu: Quả bưởi, Cây đơn sâm, Bạch đậu khấu

Hương giữa: Lá hoa tím, Quế

Hương cuối: Hương gỗ, Đậu Tonka

Montblanc Emblem – 100ml
1.950.000 
Mã: N/A Danh mục:
Brand:Montblanc
có người nói Montblanc Emblem:
“Anh này như ly cà phê vậy
Quá ngon khiến em mất ngủ”
Dạo này các anh chàng rất hay inbox hỏi mình tư vấn những mùi dùng với mục đích duy nhất là “hút gái”. Nếu các anh cần tìm một mùi hương đủ nam tính khiến các nàng đắm say thì hãy chọn Montblanc Emblem – đó là mùi hương hội tụ đầy đủ các yếu tố khiến phụ nữ phát cuồng mỗi khi chàng xức nó trên da vào những buổi hẹn hò.
 Nhưng các bạn biết không, “hút gái” ở đây không chỉ dừng lại ở việc chọn lựa mùi hương làm “vũ khí sát thương” mà còn nằm ở chất bên trong nơi bạn nữa. Mùi hương sẽ thật hoàn hảo nếu được đi cùng sự lịch thiệp, ga-lăng, duyên ăn nói và nét tinh tế của bạn.
Montblanc Emblem là thứ hương nam tính, quyến rũ, hiện thân của sự mạnh mẽ và sâu sắc. Khởi nguồn từ hương thơm nồng nàn của bạch đấu khẩu và bưởi sẽ khắc hoạ lên chàng trai quyến rũ, lịch lãm trong chiếc áo sơ mi trắng với chiếc khuy cổ trễ nải, mở hờ khiến nàng không thể không xao xuyến. Cuối cùng là sự kết thúc nhẹ nhàng lưu lại trên da hàng giờ của hương gỗ ấm áp, sâu lắng của đậu tonka. Montblanc Emblem thực sự là một mùi hương “đa cảm”, đa tình, một cực phẩm dành cho các chàng….
SIZE