Versace Dylan Purple Pour Femme

1.500.000 2.500.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ trái cây

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 2022

Nồng độ: Eau de Parfum (EDP)

Phong Cách: Tươi Mới, Ngọt Ngào, Trẻ Trung.

Hương đầu: Quả lê, Cam đắng, Cam Bergamot.
Hương giữa: Hoa lan Nam Phi, Hương hoa hồng, Hương hoa linh lan.
Hương cuối: Ambroxan (Long diên hương), Iso E Super (Hương gỗ), Sylkolide (Nhựa hương), Gỗ tuyết tùng Virginia, Cây Belambra.

Versace Dylan Purple Pour Femme – 30ml
1.500.000 
Versace Dylan Purple Pour Femme – 50ml
2.000.000 
Versace Dylan Purple Pour Femme – 100ml
2.500.000 
Mã: N/A Danh mục:
Brand:Versace
Một mùi hương mới từ nhà Versace dành cho các nàng, Versace Dylan Purple Pour Femme được lấy cảm hứng từ những khoảnh khắc trên bãi biển Ý. Với hương thơm chủ đạo của hương hoa trái cây, hương thơm như lời mời gọi khoác ngay balo lên và sẵn sàng cho những chuyến du ngoạn khám phá trong tiết hè rực rỡ này.
Versace Dylan Purple Pour Femme 6 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Versace Dylan Purple Pour Femme với mùi hương hoa trái cây tươi sáng, hiện đại và thanh lịch bật lên rõ từ những giây đầu tiên với sự pha trộn các nốt hương ngon ngọt từ quả lê, cam đắng và cam bergamot. Một mở đầu đầy “dụ dỗ”, tươi mát, gây nghiện và bắt mũi ngay và luôn.
Versace Dylan Purple Pour Femme 5 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Versace Dylan Purple Pour Femme mở ra với màn tỏa hương của Trái cây ở tầng hương đầu. Các nốt hương được quyện lẫn vào nhau, không dễ để phân tách chúng tạo thành một khối hương trái cây tươi ngọt và mọng nước. Trái cây được kìm hãm độ ngọt vừa đủ, không quá trớn, để ta cảm nhận được sự nữ tính mềm mại của mùi hương một cách kín đáo và đầy tinh tế. Chất lượng hòa trộn đó được duy trì xuyên suốt các lớp hương của Versace Dylan Purple Pour Femme, và dù cho có chuyển dịch dần trọng tâm sang Hoa hay Gỗ ấm, thì mùi hương này vẫn tô điểm trọn vẹn các nốt hương mà nó đem lại một cách chu toàn. Một hương hoa ngọt dịu dàng, vừa đằm thắm, mềm mại, vừa tinh tế, gọn gàng trên nền gỗ chắc chắn.
SIZE

, ,