YSL Yves Saint Laurent – Y Men

2.550.000 

Thương hiệu: Yves Saint Laurent
Nồng độ: Eau De Toiletter (EDT)
Giới tính: Nam
Mùi hương đặc trưng:
Hương đầu: cam bergamot, aldehydes, gừng, chanh, bạc hà.
Hương giữa: lá violet, xô thơm, phong lữ, táo, thơm.
Hương cuối: xạ hương, long diên hương, huong nhang trầm, lá thông, cỏ vetiver và gỗ tuyết tùng.

Phân loại: Woody Acromatic
Phong cách: Nam tính, tươi mát, mạnh mẽ
Độ lưu hương: 4h đến 6h
Độ tỏa hương: gần – toả hương trong vòng một cánh tay.
Thời gian sử dụng: cả ngày lẫn đêm.
Năm phát hành: 2017
Xuất xứ: Pháp

YSL Yves Saint Laurent - Y Men – 100ml
2.550.000 
Mã: 3614271716088 Danh mục: Từ khóa: , ,

yves saint laurent ysl y men 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Yves Saint Laurent cho ra mắt hương thơm mới dành cho nam giới. Hương thơm được đặt tên là Y và đang nắm bắt được tinh thần của tuổi trẻ với mục tiêu khác biệt.

Y, mùi hương nam tính mới của Yves Saint Laurent, lấy cảm hứng từ chiếc áo phông trắng và áo choàng Yves Saint Laurent mang tính biểu tượng. Hương thơm với nồng độ Eau De Toilette này thể hiện sự cân bằng giữa độ tươi mát và sức mạnh. Giống như một chiếc áo phông màu trắng sắc nét, những hương thơm của cam bergamot, cây xô thơm và gừng đem lại một sự tươi mát ngon ngọt để thách thức mọi qui tắc và vượt quá mọi kỳ vọng. Ở hương nền của nó, các note mềm mại của cây thông balsam, gỗ tuyết tùng và hổ phách. Biển thể hiện sức mạnh tinh tế, sang trọng và bất ngờ. Một sáng tạo chân thực và táo bạo; sự nam tính được khẳng định trong hương thơm.

Thiết kế chai là một biểu hiện của tính nam tính hiện đại, sáng tạo. Thân chai thủy tinh trong vuông vứt mạnh mẽ với cách tô điểm gắn trên thân với một kim loại ‘Y’. Nó thể hiện được liên kết đến di sản của thương hiệu Yves Saint Laurent.

Y là hiện thân của các giá trị nam tính hiện đại. Nó không phải là câu chuyện của một người đàn ông mà là một thế hệ sáng tạo của những người đàn ông dám theo đuổi niềm đam mê của họ từ cảm hứng, thông qua công việc khó khăn và cộng tác, để tự hoàn thành và thành công.

SIZE

,