Kiến Thức Nước Hoa

Nước Hoa Tester Là Gì ???

EDP Testers fragrances EN - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Dòng sản phẩm nước hoa Tester dường như còn mới mẻ so với đa số người dùng Việt Nam, tuy nhiên nó không xa lạ đối với những người sành nước hoa. Một số người còn cho rằng nước hoa Tester bản chất chỉ là những sản phẩm nước hoa kém chất lượng mà thôi, nhưng ngược lại, họ đã hiểu sai về nó một các trầm trọng. Hãy cùng tìm hiểu về nó một cách thấu đáo nhé.

1. Nước Hoa Tester Là Gì?

Nước hoa Tester được hiểu một cách đơn giản là nước hoa chính hãng sản xuất, nó là hàng mẫu để cho khách hàng thử mùi cũng như kiểm tra chất lượng mà tất các hãng nước hoa đều phải sản xuất ( thông thường cứ khoảng 100 – 200 chai nước hoa nguyên seal thì có 1 chai tester, tùy hãng và tùy loại ). Nhưng do chỉ là sản phẩm dành cho khách hàng dùng thử nên hãng sẽ không để trong các hộp đẹp và sang trọng như hàng Full Seal được sản xuất hàng loạt, mà chỉ đơn giản là các hộp Carton.

Nuoc hoa Tester La GI 4 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Chúng ta cần khẳng định 1 lần nữa nước hoa Tester về bản chất chúng là những giọt nước hoa chính hãng được làm thành sản phẩm mẫu để thử mùi, cũng như tăng trải nghiệm khách hàng của các hãng nước hoa danh tiếng trên toàn thế giới đều sản xuất . Hay hiểu 1 cách đơn giản là loại nước hoa được sản xuất cho khách hàng thử nghiệm tự đánh giá về chất lượng .

2. Nước Hoa Tester khác gì với nước hoa thông thường?

Nước hoa Full seal có hộp có nắp đậy bảo vệ chai nước hoa, ngoài ra bên ngoài hộp còn có 1 lớp nilon bảo vệ. Nước hoa Tester do là hàng mẫu nên mỗi hãng làm một cách khác nhau, nhưng đại đa số là không có nắp hoặc không có hộp.
Vậy làm sao phận biệt được đó là nước hoa tester chính hãng ? Trên thân chai nước hoa sẽ được in chữ “ Tester”  hoặc hộp carton màu trắng sẽ in chữ tester rất rõ ràng.

Nuoc hoa Tester La GI 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Nước hoa Tester trên vỏ hộp hoặc trên chai sẽ có khắc chữ Tester

Về Chất Lượng: Nước hoa Tester không khác với những chai nước hoa chính hãng bình thường. Những người sành về nước hoa thường lùng cho bằng được những chai nước hoa Tester để sử dụng chỉ đơn giản vì họ biết rằng đây là những chai có chất lượng tốt nhưng giá thành mềm hơn được hãng sản xuất ra để khách hàng dùng thử và trải nghiệm.

Tại sao nên mua nước hoa Tester?
Nước hoa Tester thích hợp cho những người mua để dùng, vì đơn giản là “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Tuy bề ngoài không đẹp nhưng chất lượng thì không phải bàn cãi. Nhưng lại có một nhược điểm là không nên mua làm quà tặng do không có hộp nên mất đi sự trịnh trọng, tinh tế cần có của một món quà, đây là một điểm trừ nhỏ của loại nước hoa này.
Vậy hạn chế của nước hoa Tester và giá như thế nào? Nước hoa Tester do là hàng mẫu và không có đủ hộp hoặc nắp (Tùy từng hãng) nên giá sẽ rẻ hơn hàng Full từ 400.000 – 700.000, mặt khác nước hoa Tester được sản xuất với số lượng rất ít thường với tỷ lệ là 100 – 200 chai nước hoa Full mới có 1 chai Tester nên không phải lúc nào khách hàng cũng có thể mua được.
Các chai nước hoa Tester do Rosa Perfume cung cấp đều là hàng nguyên chưa xịt. Đều có thẻ bảo hành sản phẩm đi kèm và được áp dụng các chính sách bảo hành như hàng Full.