Jean Paul Gaultier Le Beau Le Parfum

2.250.000 2.980.000 

Nhóm nước hoa: Hương Gỗ Phương Đông

Giới tính: Nam

Năm ra mắt: 2022

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Phong Cách: Lôi Cuốn, Mê Hoặc, Gây Nghiện

Hương đầu: Quả dứa, Hoa diên vĩ, Cây bách, Gừng
Hương giữa: Dừa, Hương gỗ
Hương cuối: Đậu tonka, Gỗ đàn hương, Hổ phách, Long diên hương

Jean Paul Gaultier Le Beau Le Parfum – 75ml
2.250.000 
Jean Paul Gaultier Le Beau Le Parfum – 125ml
2.980.000 
GTIN: 125ml 8435415062190 Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: , , ,
Jean Paul Gaultier Le Beau Le Parfum – Killer Lady Thực Thụ
Jean Paul Gaultier Le Beau Le Parfum là nước hoa dành cho nam với hương thơm gỗ Phương Đông. Đây là phiên bản cải tiến từ phiên bản Le Beau (năm 2019), với hương thơm mãnh liệt hơn, sự cám dỗ thậm chí còn khủng khiếp hơn so với bản gốc. Le Beau Le Parfum đã hứa hẹn với các chàng trai về sức cuốn hút, vẻ “Bad Boy” và gây nghiện khiến các nàng phải điêu đứng trước mặt chàng ngay từ những cơn gió lướt qua.
Jean Paul Gaultier Le Beau Le Parfum 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Điều gì đã tạo nên những nốt hương đằng sau sự gây nghiện này? Đó chính là sự gợi cảm hoang dã của long diên hương và sự tươi mát của gừng và dứa, làm tăng vẻ nam tính mạnh mẽ của gỗ đàn hương và đậu tonka. Tất cả những nguyên liệu làm nổi bật nên hương thơm của chàng trai quyến rũ này đều được lấy từ “Garden of Gaultier” – khu vườn của Gaultier – nơi mà những hương liệu được kết hợp hài hòa tạo nên những nét riêng biệt và ấn tượng cho mỗi chai nước hoa của Jean Paul Gaultier.
Jean Paul Gaultier Le Beau Le Parfum là một người đàn ông mang trong mình sức cám dỗ, mọi tội lỗi đều được phép phơi bày. Không cần phải ẩn mình sau thảm thực vật xanh tươi trong bao bì mang tính biểu tượng của nó. Lực hút của nó được bùng nổ với hổ phách và gỗ Đàn Hương cực kỳ gây nghiện, khiến các giác quan không nghe lời mà chỉ muốn cuốn mình vào hương vị của trái cấm. Đây chính là sự hư hỏng nhưng vô cùng quyến rũ và mạnh bạo – một tuýp đàn ông mà nhiều cô nàng phải đắm đuối, muốn sở hữu…
Jean Paul Gaultier Le Beau Le Parfum 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
SIZE

,