Mancera Wind Wood 2.500.000 
Back to products
Hermes Jour d'Hermes 2.900.000 

Mancera Roses and Chocolate

2.700.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ – Trái cây – Thực phẩm

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2013

Nồng độ: Eau De Parfum

Phong Cách: Sang Trọng, Thu Hút, Lôi Cuốn

Hương Đầu: Quả quýt hồng, Quả đào, Quả lý chua đen, Cam Bergamot
Hương giữa: Hoa hồng, Hoa tím, Sô cô la đen
Hương cuối: Xạ hương trắng, Hương Vani, Gỗ tuyết tùng
Mancera Roses and Chocolate – 120ml
2.700.000 
Mã: N/A Danh mục:
Mancera Roses and Chocolate – Gặp được em là giấc mộng, rời xa em là định mệnh.
Với lời giới thiệu rằng “mùi này có cách kết hợp rất cũ”, mình vẫn thật khó tưởng tượng được trải nghiệm thực sự là thế nào cho đến lúc được dùng tận tay ngửi tận mũi.
Sô cô la cứng và hoa hồng đồng loạt tỏa ra ngào ngạt. Điều rất lạ, không phải tốt cũng chả phải xấu mà chỉ đơn giản nó rất khác thường, là sô cô la lẫn hoa cứ lăn lộn qua lại đẩy nhau. Mỗi lần ngửi lại thấy một em khác. Sô cô la có độ ngọt nhưng khá cứng chứ không mềm nóng chảy như Chocolate Greedy Montale. Mạnh mẽ, rung động, không ngừng xoay chuyển.
Sự kết hợp này mang lại cảm giác hơi lộn xộn nhưng đồng thời cũng là 1 trải nghiệm thú vị và rất cá tính. Lúc đầu mình không thích nó, càng về sau thì lại càng thấy thú vị. Giống như khi yêu một cô gái đa dạng vậy, nàng có quá nhiều góc cạnh mà mỗi lần tiếp cận lại thấy nàng mới lạ và lại chìm vào tình yêu với nàng một lần nữa. Lưu ý là sô cô la có độ tỏa nhiều hơn mùi hoa. Sô cô la vẫn đắng nhưng mùi nước hoa gộp chung thì lại vẫn ngọt, vậy mới thật lạ lùng :))
Khi hoa và sô cô la lắng xuống thì trời ơi cả 1 cánh đồng phấn. Mùi hoa và phấn chiếm lĩnh hết toàn bộ, sô cô la đã chìm nghỉm và bị chôn trong đó. Độ phấn đậm đến mức làm mình liên tưởng đến những đám mây hồng trong các MV ca nhạc mà các cô Katy Perry với Chi Pu nhảy múa bên trong chứ không phải là dạng phấn tự nhiên của hoa. Phấn được trình bày đậm chất cổ điển, đâu đó gợi nhắc đến Vanderbilt, hoàn toàn xa lạ với màn trình diễn hào nhoáng của sô cô la đắng và hoa lúc đầu.
Nổi loạn và rực rỡ như cô gái trên sàn nhảy, sau đó thì boop, em biến hình thành một mệnh phụ từ thế kỷ trước với ánh nhìn xa xăm. Thoắt ẩn thoắt hiện, thay đổi bất ngờ làm người khác ngỡ ngàng. Mancera Roses and Chocolate như người tình trong cuộc tình cuồng dại ta đã trải qua trong tuổi phiêu lưu. Đê mê trong cơn tình cùng em và sau đó em trở nên xa cách bất ngờ, tất cả để rồi em biến mất. Ngay cả khi lớp phấn biến mất thì cũng tan đi theo cách vội vàng, chợt tan như một giấc mộng trôi qua.
SIZE