Roja Enigma Pour Homme 7.800.000 11.000.000 
Back to products
Valentino Uomo Intense 3.000.000 

Hermessence Santal Massoïa

6.800.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2011

Nồng độ: EDT

Nhà pha chế: Jean-Claude Ellena

Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Rất gần – Thoang thoảng trên làn da

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Thu

Phong cách: Tính tế , Sang trọng , Quyến rũ

Hương chính: Gỗ đàn hương, Sữa, Đường, Cây Massioa, Trái cây sấy khô, Hương hoa

100ml 6.800.000 
spinner
Nhãn hiệu:Hermès
Mã: 3346131051670 Danh mục: Từ khóa: , , ,
Nhãn hiệu:Hermès

Thương hiệu Hermes đã thêm một chai nước hoa mới và khá thú vị vào bộ sưu tập Hermessence trứ danh của mình vào năm 2011 – Chai nước hoa này mang tên Santal Massoia. Cũng như những sản phẩm đi trước trong bộ sưu tập Hermessence, người tinh chế ra những hương thơm này không ai khác chính là  Jean-Claude Ellena.

Đối với Santal Massoia, hương thơm của nước hoa toát lên một sự tinh tế của nhựa cây Massoia nhập khẩu từ New Guinea (vốn có mùi khá giống với dừa, pha lẫn với đào và kẹo bơ đường). Ngoài ra còn có sự góp mặt của nốt hương gỗ đàn hương và hương ngọt đến từ sữa, đường và các loại trái cây sấy khô khác.

Phiên bản nước hoa mới nhất này trong bộ sưu tập Hermessence mang hình dáng quen thuộc của những chai nước hoa trước đó với chiếc nắp chai màu nâu và một chiếc bao da quấn lấy thân chai. Thân chai được làm từ thủy tinh trong suốt.

Hermessence là một bộ sưu tập với những mùi hương độc đáo và mỗi chai nước hoa trong đó được chế tạo nên với những yếu tố độc nhất trong thế giới nước hoa và có thể được xem như một vần thơ Haiku đầy tính trữ tình, lãng mạn. Thông qua những vần thơ này, ta có thể thấy được thiên nhiên thật đáng quý và có nét gì đó khác lạ.

Hermessence Santal s.jpgsss - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

SIZE