Jean Paul Gaultier Le Male Le Parfum

2.900.000 

Nhóm nước hoa: Hương thơm phương Đông

Giới tính: Nam

Năm ra mắt: 2020

Nồng độ: EDP

Độ lưu hương: Lâu – 7 đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần – Tỏa hương trong một vòng tay

Phong Cách: Nổi Bật, Thu Hút, Sang Trọng

Hương Đầu: Bạch Đậu Khấu

Hương Giữa: Hoa Oải Hương, Iris

Hương Cuối: Vani, hương phương Đông, hương gỗ

Jean Paul Gaultier Le Male Le Parfum – 125ml
2.900.000 
Mã: 8435415032315 Danh mục:

Le Male Le Parfum của Jean Paul Gaultier là một hương thơm phương Đông dành cho nam giới. Được ra mắt vào năm 2020, Le Male Le Parfum được tạo ra bởi Quentin Bisch và Nathalie Gracia-Cetto. Mang hình ảnh người thuyền trưởng đầy nam tính và uy nghi, hương thơm lần này được đánh giá là có sức mạnh tuyệt vời từ hương gỗ, sự lôi cuốn và quyền lực của một người lãnh đạo.

1616730431.071 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Mở đầu bằng sự độc tôn của Bạch Đậu Khấu, Jean Paul Gaultier Le Male Le Parfum thể hiện được sự độc đáo và táo bạo trong cách suy nghĩ và hành động của mình khi chỉ dùng 1 loại hương cho tầng hương đầu tiên nhằm thách thức cũng như lôi kéo sự tò mò của khán giả về phía mình. Hương đầu đầy mạnh mẽ với bạch đậu khấu kết hợp cùng sự quyến rũ khó cưỡng lại của oải hương và hoa diên vĩ khiến bạn phải ngất ngây. Sự nồng nàn này sẽ khiến bạn thêm đắm chìm trong những note hương cuối, đó là sự ngọt ngào đê mê của vanilla nổi bật và gây nghiện. Hương phương Đông , hương gỗ làm cho người đàn ông càng thêm phần mạnh mẽ và đầy uy lực, một sức hút của người thuyền trưởng mạnh mẽ nam tính.

1616730004.4741 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Không ngần ngại tỏ sự thông minh, lôi cuốn của mình, Jean Paul Gaultier Le Male Le Parfum tỏ mình dưới một vỏ bọc hoàn hảo, sự ngọt ngào được trau chuốt cùng với sự phóng khoáng của Hoa Oải Hương và Iris, khiến Le Male trở thành tâm điểm của đám đông.

Không dừng lại ở đó, Jean Paul Gaultier Le Male Le Parfum khiến người ta liên tưởng đến những cái ôm đầy ấm áp, an toàn của gã đàn ông lịch thiệp, một cái ốm mang ý nghĩa của sự lãng mạn đặc trưng mùi hương của những đêm lạnh phương Đông Huyền bí hòa cùng hương gỗ đang dai dẳng mùi hương nơi khứu giác.

SIZE