Valentino Uomo Intense

2.300.000 3.000.000 

Nhóm nước hoa: Hương da thuộc

Giới tính: Nam

Năm ra mắt: 2016

Nồng độ: EDP

Độ lưu hương: Lâu – 6 giờ đến 8 giờ

Độ toả hương: Xa – Toả hương trong vòng bán kính 2 mét

Phong Cách: Sang Trọng, Cá Tính, Lãng Mạng

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Hương Đầu: Quả quýt hồng, Cây đơn sâm

Hương giữa: Hoa diên vĩ, Đậu Tonka

Hương cuối: Da thuộc, Hương Va ni

Valentino Uomo Intense – 50ml
2.300.000 
Valentino Uomo Intense – 100ml
3.000.000 
GTIN: 3614272732278 Mã: N/A Danh mục: , Từ khóa: , , ,
Brand:Valentino

Valentino Uomo Intense là dòng nước hoa mang đậm bản sắc phong cách của những chàng trai Italia đầy lãng tử và phong trần. Đây được xem là phiên bản nồng nàn, sâu lắng hơn của dòng nước Valentino Uomo đã rất thành công trước đó.

Valentino Uomo Intense 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Trở trời gió lạnh là lại nhớ tới “anh chàng sát gái” mang đậm bản sắc phong cách Italia đầy lãng tử và phong trần Valentino Uomo Intense. Nửa ngọt ngào hun hút như hố đen vũ trụ, nửa lại lịch lãm sắc sảo chỉn chu, Uomo Intense đích thị là mùi hương đi săn mồi, không thể khác được.
Valentino Uomo Intense với Hương thơm đặc trưng của da thuộc ấm áp nổi bật trên lớp hương tinh tế của hoa iris, đậu tonka và hương vani cùng với tinh dầu xô thơm mang đến một hình tượng những quý ông trẻ trung hiện đại và vô cùng cuốn hút đầy khiêu khích.
 Nếu phải đứng lựa chọn giữa tủ nước hoa hàng trăm chai, Uomo Intense cứ là lựa chọn dễ dàng nhất. Bạn chỉ việc xịt, “thả thính” cứ để Valentino Uomo Intense cân hết…

Valentino Uomo Intense 1 e1660224402579 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

So với bản gốc EDT, Valentino Uomo Intense thực sự nằm ở một cấp độ khác. Sự rung cảm mạnh mẽ hơn, rất sành điệu mà không thiếu đi sự vui tươi, ấn tượng. Đây chính xác là một hương nước hoa Valentino nam đẳng cấp, lãng mạng khiến phái đẹp mê mẩn và muốn được ở gần bên bạn mãi.

 

SIZE

,