Donna Karan DKNY My NY

1.450.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ SÍP

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 2014

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Phong cách: Nữ tính , Gợi cảm , Quyến rũ

Hương Đầu: Quả mâm xôi, Hồng tiêu, Nhựa Galbanum

Hương giữa: Hoa nhài Ai Cập, Hoa lan Nam Phi, Rễ cây diên vĩ

Hương cuối: Cây hoắc hương, Chiết xuất hương Va ni, Xạ hương, Long diên hương

Donna Karan DKNY My NY – 100ml
1.450.000 
Mã: 022548292471 Danh mục:

Trái tim người phụ nữ luôn là nơi chứa đầy sự huyền bí và khó hiểu, từ đó Donna Karan quyết định lấy hình dạng trái tim đại diện cho hương thơm mới của mình là DKNY My NY. Lấy cảm hứng cho toàn bộ thiết kế của mình, nhà Donna Karan còn tạo ra những gợi ý về những tòa nhà chọc trời ở New York đánh dấu cho thiết kế ngay trên đầu nắp chai nước hoa của mình, nhằm tạo ra những nét quen thuộc tại nơi đây cũng vừa tạo ra nét cuốn hút đối với những người phụ nữ.

Donna Karan DKNY My NY 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Lớp hương mở đầu của Donna Karan DKNY My NY rất bốc đồng và đồng thời cũng rất sống động với sự kết hợp đầy thú vị của quả mâm xôi, nhựa galbanum và được tô điểm thêm với hương hồ tiêu hồng để mang lại một cảm giác tự nhiên, và tươi mát. Lớp hương giữa toát lên sự đẳng cấp và tao nhã, nhờ vào hương thơm của hoa nhài Ai Cập, kết họp với hoa lan Nam Phi và rễ cây diên vĩ. Đặc tính sâu lắng trong nước hoa thể hiện được sự đam mê và cuốn hút, với hương thơm của hoắc hương, và các hương gỗ đẫy đà, kết hợp hài hòa với chiết xuất vani và xạ hương. Long diên hương mang lại một nét tinh tế và giúp kéo dài tuôi thọ của mùi hương. Giai đoạn cuối này thật nổi bật và vô cùng hợp thời trang như nét duyên dáng của thành phố New York.

Donna Karan DKNY My NY 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Chai nước hoa của Donna Karan DKNY My NY mang một tạo hình rất độc đáo và bất ngờ, với thân chai và nắp hình trái tim, chiếc vòi phun được gắn liền vào phần nắp chai và những khối vuông lòi lõm trên nắp chai tượng trưng cho những tòa nhà trọc trời của thành phố New York và được phủ một lớp sơn kim loại.

Với DKNY My NY, Donna Karan muốn thể hiện tình yêu của cô với thành phố New York, tôn vinh sự năng động và cá tính mà thành phố đang sống, mơ và khao khát.

Donna Karan DKNY My NY 4 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

 

SIZE