Burberry Her London Dream

2.650.000 

Nhóm nước hoa: Nhóm Hương Floral ( Hương Hoa, Phấn Thơm )

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 2020

Nồng độ: Eau De Parfum

Nhà pha chế: Jerome Di Marino và Maïa Lernout.

Phong cách: Thanh Lịch, Sang Trọng, Quyến Rũ

Hương Đầu: Chanh, Gừng
Hương Giữa: Hoa Mẫu Đơn, Hoa Hồng.
Hương Cuối: Xạ Hương, Hổ Phách.

Burberry Her London Dream – 100ml
2.650.000 
GTIN: 3616300892442 Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: , , ,
Brand:Burberry

Her London Dream EDP là một phiên bản hoàn toàn mới được ra mắt vào năm 2020 của thương hiệu đình đáp Burberry. Her London Dream là sự diễn tả hành trình đầy lãng mạng của cô gái đến với trung tâm thành phố London tráng lệ. Người tạo nên mùi hương đặc biệt này đó là Jerome Di Marino và Maïa Lernout.

Burberry Her London Dream 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Mùi hương của Her London Dream là mùi hương dành cho những cô gái có tính cách phóng khoáng, sôi nổi với trái tim đầy lãng mạn. Đó là một sự kết hợp mùi hương dễ gây nghiện với chanh, gừng ngay từ những nốt hương đầu tiên. Hương thơm được nâng lên đầy lãng mạng với hoa mẫu đơn và hoa hồng  được bao lấy bởi sự mộng mơ của hổ phách và xạ hương ở nốt hương cuối.

Burberry Her London Dream 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Burberry Her London Dream mang những giấc mơ hoàn mỹ cũng như niềm khao khát về một tình yêu đầy hứa hẹn. Mở ra một cuộc đối ngẫu hoàn chính giữa 2 cá thể chanh và gừng khiến mùi hương gây những ấn tượng đặc biệt ở ngay những lần đầu tiên. Tiếp theo, Burberry Her London Dream lại tập trung tạo nên những phong cách nữ tính đầy táo bạo, hoa hồng mang biểu trưng cho một khao khát về tình yêu lãng mạn trong khi hoa mẫu đơn lại mang những hình ảnh về sự cá tính đầy yểu điểu nhưng không sặc sỡ. Cuối cùng, như bao lần tỏa hương khác, xạ hương lại xuất hiện một cách bình dị hòa cùng hổ phách khiến tổng thể của Burberry Her London Dream mang đậm chất duy mỹ và nền nã.

SIZE