Kilian Angel’s Share

4.650.000 

Nhóm nước hoa: Oriental Vanilla ( Hương Thơm Vani Ngọt Ngào)

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2020

Nồng độ: EDP

Phong Cách: Tinh Tế, Sang Trọng, Ấm Áp

Hương đầu: Cognac
Hương giữa: Quế, Đậu tonka, Gỗ sồi
Hương cuối: Kẹo hạnh nhân, Vanilla, Gỗ Đàn Hương

Kilian Angel's Share – 50ml
4.650.000 
Mã: 3700550216094 Danh mục: Từ khóa: , ,
Brand:Kilian

Kilian Angels’ Share là hương nước hoa nằm trong bộ sưu tập The Liquors cho ra mắt năm 2020. Angels’ Share – Phần của các thiên thần, một cái tên hoa mỹ chỉ lượng rượu bốc hơi lên trong những thùng gỗ trong quá trình lên men. Chai nước hoa lần này được bật thầy mùi hương Kilian Hennessy tạo ra dựa trên những chai rượu Cognac của dòng họ Hennessy nổi tiếng bật nhất nước Pháp.

Kilian Angels Share 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Không phải tự dưng tôi phải lấy bối cảnh của một quán bar, mà chính Cognac ngay trong tầng hương đầu đầy mời gọi và đôi chút cám dỗ đã vẽ nên khung cảnh vồn vã, nhộn nhịp đó. Cảm giác khi say rượu thế nào thì cảm giác khi bạn “say” Kilian Angels’ Share sau vài lần thử mùi cũng là điều dễ hiểu, vì không chỉ có Cognac, kẻ “đội lốt” này còn chưng cất những nồng cay đậm vị của Quế cùng Gỗ sồi, để rồi từ một cái chạm môi nhanh chóng câu chuyện được đẩy lên cao trào đến những mân mê da thịt đầy táo bạo.

Kilian Angels Share 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Nhưng cảm xúc thường không có đúng sai, và suy cho cùng thì Kilian Angels’ Share cũng không hẳn là một gã tồi bởi đến cuối ngày, những dư vị ngọt ngào, đằm thắm vẫn xuất hiện qua mùi hương của Kẹo hạnh nhân và Vanilla. Như thể tất cả những mùi mẫn và béo ngậy ấy đã có thể khiến người ta nhanh chóng quên đi những “tội lỗi” đêm hôm trước.

SIZE