Dolce & Gabbana The Only One Eau de Parfum Intense For Women

2.850.000 

Giới tính: Nữ

Nhóm Hương: Hương Hoa Cỏ Phương Đông

Năm ra mắt: 2020

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Phong cách: Gợi cảm, Quyến Rũ, Ngọt Ngào

Hương Đầu: Hoa Cam, Táo Xanh, Cam Mandarin Ý
Hương Giữa: Hoa Nhài, Dừa, Hoa Cam
Hương Cuối: Vani, Gỗ Cashmere, Gỗ Tuyết Tùng.
Dolce & Gabbana The Only One Eau de Parfum Intense For Women – 100ml
2.850.000 
Mã: N/A Danh mục:

Dolce & Gabbana The Only One Eau de Parfum Intense tôn vinh những phẩm chất quyến rũ và hấp dẫn nhất của người phụ nữ The Only One. Hương đầu của The Only One Eau de Parfum Intense là một ngọn nến lấp lánh, đang tỏa sáng một cách thần kỳ bởi sự thanh mát của hoa cam, táo xanh và quyện một chút ngọt ngào của Cam Mandarin Ý.

Dolce Gabbana The Only One Eau de Parfum Intense For Women 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Đến với hương giữa, sự rạng rỡ của ngọn nến được bùng cháy ở đỉnh điểm, khi Hoa Nhài được bao bọc bởi sự ngọt ngào của dừa và thanh chua của Hoa Cam khiến đóa hoa như nở rộ, tỏa hương ngây ngất giữa cánh đồng bát ngát dưới một màu nắng mơ màng, huyền ảo.

Cuối cùng, ngọn nến dần thu nhỏ ánh sáng mình lại, không phải là sự chông chênh trước gió, nhưng sự xuất hiện của Vani, Gỗ Cashmere và gỗ Tuyết Tùng nhắc nhở một không gian đầy lãng mạn mà cô gái Dolce & Gabbana The Only One Eau de Parfum Intense luôn hướng đến, một không gian mà hơi thở đọng lại trong từng khoảnh khắc với vẻ kiêu kỳ, sang trọng đầy mê hoặc, tinh tế.

Dolce Gabbana The Only One Eau de Parfum Intense For Women 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

SIZE