Viktor & Rolf BonBon

2.800.000 

Nhóm Hương: Hương Hoa Cỏ Trái Cây

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 2014

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Phong cách: Gợi cảm, Thanh Lịch, Ngọt Ngào

Hương đầu: Quả đào, Quả quýt hồng, Quả cam
Hương giữa: Caramel, Hoa cam, Hoa nhài
Hương cuối: Hổ Phách, Gỗ đàn hương, Gỗ Guaiac, Tuyết tùng
Viktor & Rolf BonBon – 90ml
2.800.000 
Mã: N/A Danh mục:
Viktor & Rolf BonBon – Ngọt ngào ! Siêu quyến rũ
Viktor & Rolf BonBon ngọt nhưng không chóng mặt nhức đầu và ….tra tấn người đi cùng thang máy hay xe hơi…
Viktor & Rolf BonBon toát lên sức sáng tạo tuyệt vời từ tinh chất cam, quýt lộng lẫy kết tinh thành những viên đường caramel gói gọn vị hoa quả căng mọng. Hương thơm ngọt ngào của đào ve vãn nhẹ nhàng với vị caramel dẻo dai như bám lấy bề mặt mượt mà của quả đào. Chiết xuất hoa cam gieo ngọt ngào vào không gian đường caramel mềm mại và nâng niu những tia nắng rạng rỡ của hoa nhài. Khi bay hơi, hương gỗ tỏa hương với sự hòa quyện lãng mạn giữa tuyết tùng, gỗ Guaiac và đàn hương khơi gợi xúc cảm quyến rũ khó cưỡng chấm phá những điểm sáng hổ phách rạng ngời vẽ nên vầng hào quang tuyệt đẹp lan tỏa hương thơm đến tận hơi thở cuối cùng.
Viktor Rolf Bonbon 45 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Viktor & Rolf BonBon với mùi hương trẻ trung, ngọt ngào của những nàng công chúa hiện đại. Xịt vào những buổi trà chiều ngọt ngào hay gặp gỡ với người ấy. Khi đang mặc trên người đầm xòe xếp ply và áo sơmi tay dài. Hoặc đầm màu pastel cắt cúp đơn giản. Bạn sẽ nghĩ thầm: “Happiness is the secret to all beauty. There is no beauty without happiness”- (Hạnh phúc là bí mật của sắc đẹp. Không có nhan sắc nào không đi liền với niềm vui)
Viktor & Rolf BonBon mời gọi xúc cảm vô tận của vẻ đẹp thanh khiết và sự theo đuổi những khoái cảm tuyệt vời. Bonbon khoác lên người phụ nữ câu chuyện về chính mình: quyền lực, xinh đẹp và hoàn hảo.
Viktor Rolf Bonbon 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
SIZE