Montblanc Legend Red 2.100.000 
Back to products
Versace Dylan Blue Pour Femme Gift Set 2.900.000 

Dkny Be Delicious Fresh Blossom

1.900.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ – Trái cây

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 2009

Nồng độ: EDP

Phong Cách: Thanh Lịch, Tươi Mới, Nữ Tính

Hương đầu: Quả bưởi, Lá lý chua, Quả mơ
Hương giữa: Hoa linh lan, Hoa hồng, Hoa nhài
Hương cuối: Hương gỗ, Táo đỏ

Dkny Be Delicious Fresh Blossom – 100ml
1.900.000 
Mã: N/A Danh mục:
Dkny Be Delicious Fresh Blossom là sự kết hợp giữa mùi thơm trái cây của bưởi, trái mơ, và trái lý chua màu đen ngay tại hương đầu cùng với hương thơm đầy quyến rũ của cánh hoa nhài và hoa hồng. Mùi hương mang lại cảm giác vui tươi, đa tình và kết thúc nghe như hương thơm của mùa xuân, đầy năng lượng và tươi mát. Sau khi lắng xuống ổn định trên da hương nước hoa này quay trở lại hương thơm trái cây như Dkny Be Delicious phiên bản gốc với mùi gỗ đầy ấm áp.
Dkny Be Delicious Fresh Blossom 5 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Dkny Be Delicious Fresh Blossom có hình dáng của một trái táo nhỏ được thiết kế kết hợp giữa thuỷ tinh màu hồng và kim loại. Rất đáng yêu và thuận tiện cho việc cầm theo bên mình.
Hãy dùng DKNY Be Delicious Fresh Blossom của Donna Karan để cơ thể luôn toả hương thơm hấp dẫn. Mùi nước hoa này thật lý tưởng cho những phụ nữ muốn diện lên một chút với trang phục giản dị trước khi đi làm hoặc đi học, và chai nước hoa này có độ tỏa hương thơm vừa phải không quá nồng tránh khiến cho người khác cảm thấy bị lấn át bởi hương thơm ưa thích của bạn.
Dkny Be Delicious Fresh Blossom 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
SIZE