Les Liquides Imaginaires Bête Humaine

4.850.000 

Nhóm nước hoa: Hương Gỗ

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2021

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Phong Cách: Cá Tính, Nổi Bật, Mạnh Mẽ

Hương Đầu: Hạt Rẻ, Lá Violet, Cây Thì Là, Nhựa Thông

Hương giữa: Gỗ Trầm Hương, Gỗ, Gỗ Tuyết Tùng, Gỗ Đàn Hương

Hương cuối: Cỏ Vetiver, Cây thông, Giấy Cói, Gỗ Guaiac, Dầu, Cypriol

Les Liquides Imaginaires Bête Humaine – 100ml
4.850.000 
GTIN: 3760303360115 Mã: N/A Danh mục:
Một người trở nên hoang dã sau khi rút lui khỏi thế giới đô thị, cuộc phiêu lưu của anh ta qua tất cả các hương thơm của thiên nhiên và quanh co trong rừng đã biến nhà thám hiểm màu xanh lá cây này trở thành Les Liquides Imaginaires Bête Humaine với niềm đam mê cây hạt dẻ. “Từ thế kỷ 17, các nhà triết học đã mơ ước xác định mối quan hệ của con người với động vật. Một nhân vật thần thoại trong văn học và nghệ thuật liên kết giữa nhân loại văn minh và các linh hồn Elven của một bản chất chưa được thuần hóa.
Một mùi hương tự do ở những vùng đất xa xôi, những khu rừng bí ẩn và đồng bằng vô tận. Chỉ mùi hương là tự nhiên. Những dòng sông lạnh như băng, những khu rừng nhựa, những tảng đá rực cháy được sưởi ấm bởi mặt trời, những thảm lá nơi an giấc.
Les Liquides Imaginaires Bête Humaine chai nước hoa có màu xanh lá cây, tươi mát “sẵn sàng bộc lộ tính cách hoang dã nhất của bạn”. Khái niệm về hương thơm là một người đi hoang dã bằng cách thoát khỏi thế giới đô thị và du hành đến trung tâm của thiên nhiên. Mối liên hệ với khu rừng khiến Bete Humaine trở thành một nhà thám hiểm, một con người yêu thiên nhiên hoang dã.
 Tôi là một người đàn ông có trái tim sư tử. BÊTE HUMAINE is mine.
SIZE